Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới

10 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 26832)
Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Sony ra mắt một thế hệ máy đọc sách e-ink mới với màn hình 13.3 inch, độ phân giải 1650 x 2200 pixel.

Thiết bị mới có tên gọi Digital Paper DPT-RP1, nhắm tới những người muốn đọc nội dung số với cảm giác gần giống giấy thật nhất nhưng vẫn có thể tương tác, ghi chú, vẽ lên trên màn hình. Sony cho biết, tấm nền của máy thuộc loại "chống trượt" để mang tới trải nghiệm viết tốt nhất. Máy cũng mỏng hơn và nhẹ hơn so với thế hệ trước, kích thước 224 x 302.6 x 5.9mm, nặng 349g, ước tính DPT-RP1 dày bằng tập 30 tờ giấy, nó cũng được bổ sung chức năng dùng NFC để mở khóa thiết bị.


Cũng giống thế hệ tiền nhiệm, DPT-RP1 chỉ tương thích với định dạng tài liệu PDF nên còn khá hạn chế, nên Sony có một ứng dụng desktop giúp chuyển website và các tài liệu khác thành PDF rồi gửi vào DPT-RP1.

DPT-RP1 có mức giá 700 USD, khá cao so với một thiết bị e-ink đọc file PDF, nhưng vẫn rẻ hơn so với mức 1,100 USD của thế hệ tiền nhiệm. Sony sẽ bán máy cho khách hàng doanh nghiệp là chủ yếu, người dùng cá nhân muốn mua vẫn có thể đến các cửa hàng bán lẻ của Sony.
541Vote
44Vote
314Vote
216Vote
122Vote
3.397
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Ngày càng nhiều khách hàng phát hiện ra rằng Amazon có vấn đề lớn với hàng giả và các sản phẩm không an toàn, đặc biệt là thực phẩm hết hạn có nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước sự cố liên quan đến bảo mật vân tay siêu âm dưới màn hình của các dòng smartphone Galaxy S10 và Galaxy Note 10, nhiều ngân hàng lớn trên toàn thế giới đã ngừng hỗ trợ trong ứng dụng di động của mình. Trước đây, NatWest và nhiều ngân hàng khác tại Anh Quốc có tùy chọn hội nhập ứng dụng bằng dấu vân tay trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tập đoàn Nhật Bản SoftBank đã đạt một thỏa thuận “giải cứu” WeWork, theo đó giành quyền kiểm soát startup về chia sẻ không gian làm việc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in phát biểu trước Quốc hội, nền kinh tế phụ thuộc nhiều vào xuất khẩu của Hàn Quốc đang đối mặt "tình thế u ám" bởi sức ép mà thương chiến Mỹ-Trung và sự lan rộng của chủ nghĩa bảo hộ mậu dịch đặt ra đối với kinh tế toàn cầu.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo trang Bloomberg đưa tin, thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad lo lắng nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu của đất nước có thể trở thành mục tiêu cấm vận khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin CNBC dẫn ý kiến một số chuyên gia, đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc sẽ tiếp tục giao dịch ở ngưỡng yếu hơn 7 tệ đổi 1 USD cho dù Mỹ-Trung ký kết một thỏa thuận thương mại một phần.