Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới

10 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 26275)
Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Sony ra mắt một thế hệ máy đọc sách e-ink mới với màn hình 13.3 inch, độ phân giải 1650 x 2200 pixel.

Thiết bị mới có tên gọi Digital Paper DPT-RP1, nhắm tới những người muốn đọc nội dung số với cảm giác gần giống giấy thật nhất nhưng vẫn có thể tương tác, ghi chú, vẽ lên trên màn hình. Sony cho biết, tấm nền của máy thuộc loại "chống trượt" để mang tới trải nghiệm viết tốt nhất. Máy cũng mỏng hơn và nhẹ hơn so với thế hệ trước, kích thước 224 x 302.6 x 5.9mm, nặng 349g, ước tính DPT-RP1 dày bằng tập 30 tờ giấy, nó cũng được bổ sung chức năng dùng NFC để mở khóa thiết bị.


Cũng giống thế hệ tiền nhiệm, DPT-RP1 chỉ tương thích với định dạng tài liệu PDF nên còn khá hạn chế, nên Sony có một ứng dụng desktop giúp chuyển website và các tài liệu khác thành PDF rồi gửi vào DPT-RP1.

DPT-RP1 có mức giá 700 USD, khá cao so với một thiết bị e-ink đọc file PDF, nhưng vẫn rẻ hơn so với mức 1,100 USD của thế hệ tiền nhiệm. Sony sẽ bán máy cho khách hàng doanh nghiệp là chủ yếu, người dùng cá nhân muốn mua vẫn có thể đến các cửa hàng bán lẻ của Sony.
541Vote
44Vote
314Vote
216Vote
122Vote
3.397
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.