Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới

10 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 26288)
Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Sony ra mắt một thế hệ máy đọc sách e-ink mới với màn hình 13.3 inch, độ phân giải 1650 x 2200 pixel.

Thiết bị mới có tên gọi Digital Paper DPT-RP1, nhắm tới những người muốn đọc nội dung số với cảm giác gần giống giấy thật nhất nhưng vẫn có thể tương tác, ghi chú, vẽ lên trên màn hình. Sony cho biết, tấm nền của máy thuộc loại "chống trượt" để mang tới trải nghiệm viết tốt nhất. Máy cũng mỏng hơn và nhẹ hơn so với thế hệ trước, kích thước 224 x 302.6 x 5.9mm, nặng 349g, ước tính DPT-RP1 dày bằng tập 30 tờ giấy, nó cũng được bổ sung chức năng dùng NFC để mở khóa thiết bị.


Cũng giống thế hệ tiền nhiệm, DPT-RP1 chỉ tương thích với định dạng tài liệu PDF nên còn khá hạn chế, nên Sony có một ứng dụng desktop giúp chuyển website và các tài liệu khác thành PDF rồi gửi vào DPT-RP1.

DPT-RP1 có mức giá 700 USD, khá cao so với một thiết bị e-ink đọc file PDF, nhưng vẫn rẻ hơn so với mức 1,100 USD của thế hệ tiền nhiệm. Sony sẽ bán máy cho khách hàng doanh nghiệp là chủ yếu, người dùng cá nhân muốn mua vẫn có thể đến các cửa hàng bán lẻ của Sony.
541Vote
44Vote
314Vote
216Vote
122Vote
3.397
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.