Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới

10 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 26380)
Sony Ra Mắt Máy Tính Bảng Màn Hình E-ink Mới
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Sony ra mắt một thế hệ máy đọc sách e-ink mới với màn hình 13.3 inch, độ phân giải 1650 x 2200 pixel.

Thiết bị mới có tên gọi Digital Paper DPT-RP1, nhắm tới những người muốn đọc nội dung số với cảm giác gần giống giấy thật nhất nhưng vẫn có thể tương tác, ghi chú, vẽ lên trên màn hình. Sony cho biết, tấm nền của máy thuộc loại "chống trượt" để mang tới trải nghiệm viết tốt nhất. Máy cũng mỏng hơn và nhẹ hơn so với thế hệ trước, kích thước 224 x 302.6 x 5.9mm, nặng 349g, ước tính DPT-RP1 dày bằng tập 30 tờ giấy, nó cũng được bổ sung chức năng dùng NFC để mở khóa thiết bị.


Cũng giống thế hệ tiền nhiệm, DPT-RP1 chỉ tương thích với định dạng tài liệu PDF nên còn khá hạn chế, nên Sony có một ứng dụng desktop giúp chuyển website và các tài liệu khác thành PDF rồi gửi vào DPT-RP1.

DPT-RP1 có mức giá 700 USD, khá cao so với một thiết bị e-ink đọc file PDF, nhưng vẫn rẻ hơn so với mức 1,100 USD của thế hệ tiền nhiệm. Sony sẽ bán máy cho khách hàng doanh nghiệp là chủ yếu, người dùng cá nhân muốn mua vẫn có thể đến các cửa hàng bán lẻ của Sony.
541Vote
44Vote
314Vote
216Vote
122Vote
3.397
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.