Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể

11 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21984)
Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.

Per Ekman chia sẻ: “Hầu hết những chiếc smartphone trên thị trường hiện nay chưa được update Android theo cách mà đáng ra chúng được hưởng. Các công ty đang thêm bộ giao diện của họ vào, nhưng người dùng lại có quyền được trải nghiệm phiên bản OS mới nhất, nên chúng tôi sẽ đẩy bản cập nhật cũng như các bản vá về cho khách ngay sau khi Google cung cấp”.

Vì các model Nokia 3, 5, 6 chạy giao diện gần gốc nên đây là việc Nokia hoàn toàn có thể làm được, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ Google. Đây cũng có thể xem là một cách tiếp cận mới của Nokia khi tiến vào một thị trường đã quá đông đúc và cạnh tranh khốc liệt.

Hiện phần lớn smartphone Android, đặc biệt là phân khúc tầm trung và giá rẻ, thường phải đợi rất rất lâu mới được nâng cấp Android, thậm chí một số máy còn bị bỏ rơi hoặc phải chờ từ 1 - 2 năm mới được cập nhật lên một phiên bản Android đã chẳng còn mới. Google cũng không hài lòng về điều này, hãng đã từng đưa ra nhiều sáng kiến để giúp cải thiện tình hình nhưng vẫn chưa đạt thành quả nào đáng kể. Chỉ có dòng sản phẩm Nexus và Pixel là được nhận bản cập nhật sớm nhất.
543Vote
44Vote
38Vote
213Vote
111Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2019
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trang TheVerge đưa tin, Chủ tịch và nhà sáng lập Foxconn - ông Terry Gou sẽ rời khỏi vị trí của mình vào tháng 05/2019. Ông Terry Gou đã đảm đương vị trí suốt 45 năm, đây cũng là vị trí giúp ông trở thành người giàu nhất tại Đài Loan.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai bên trên toàn cầu.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, hãng gia công chip bán dẫn lớn nhất thế giới TSMC đã công bố tiến trình sản xuất 6 nm (N6), hứa hẹn sẽ giúp cải thiện đáng kể về mặt hiệu năng/chi phí so với tiến trình 7 nm (N7) hiện hành.
17 Tháng Tư 2019
Trong bối cảnh công nghệ đang ngày càng phát triển, bất chấp các giới hạn vật lý, định luật Moore sẽ vẫn còn đúng ngay cả khi các bộ vi xử lý đang đạt đến ngưỡng giới hạn của chúng. Các con chip đầu bảng hiện nay là Snapdragon 855 và Apple A12 Bionic được sản xuất với tiến trình 7nm, số lượng bóng bán dẫn trong mỗi con chip đã lên tới gần 7 tỷ bóng.