Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể

11 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21987)
Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.

Per Ekman chia sẻ: “Hầu hết những chiếc smartphone trên thị trường hiện nay chưa được update Android theo cách mà đáng ra chúng được hưởng. Các công ty đang thêm bộ giao diện của họ vào, nhưng người dùng lại có quyền được trải nghiệm phiên bản OS mới nhất, nên chúng tôi sẽ đẩy bản cập nhật cũng như các bản vá về cho khách ngay sau khi Google cung cấp”.

Vì các model Nokia 3, 5, 6 chạy giao diện gần gốc nên đây là việc Nokia hoàn toàn có thể làm được, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ Google. Đây cũng có thể xem là một cách tiếp cận mới của Nokia khi tiến vào một thị trường đã quá đông đúc và cạnh tranh khốc liệt.

Hiện phần lớn smartphone Android, đặc biệt là phân khúc tầm trung và giá rẻ, thường phải đợi rất rất lâu mới được nâng cấp Android, thậm chí một số máy còn bị bỏ rơi hoặc phải chờ từ 1 - 2 năm mới được cập nhật lên một phiên bản Android đã chẳng còn mới. Google cũng không hài lòng về điều này, hãng đã từng đưa ra nhiều sáng kiến để giúp cải thiện tình hình nhưng vẫn chưa đạt thành quả nào đáng kể. Chỉ có dòng sản phẩm Nexus và Pixel là được nhận bản cập nhật sớm nhất.
543Vote
44Vote
38Vote
213Vote
111Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.