Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể

11 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21251)
Nokia Muốn Update Android Sớm Nhất Có Thể
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.

Per Ekman chia sẻ: “Hầu hết những chiếc smartphone trên thị trường hiện nay chưa được update Android theo cách mà đáng ra chúng được hưởng. Các công ty đang thêm bộ giao diện của họ vào, nhưng người dùng lại có quyền được trải nghiệm phiên bản OS mới nhất, nên chúng tôi sẽ đẩy bản cập nhật cũng như các bản vá về cho khách ngay sau khi Google cung cấp”.

Vì các model Nokia 3, 5, 6 chạy giao diện gần gốc nên đây là việc Nokia hoàn toàn có thể làm được, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ Google. Đây cũng có thể xem là một cách tiếp cận mới của Nokia khi tiến vào một thị trường đã quá đông đúc và cạnh tranh khốc liệt.

Hiện phần lớn smartphone Android, đặc biệt là phân khúc tầm trung và giá rẻ, thường phải đợi rất rất lâu mới được nâng cấp Android, thậm chí một số máy còn bị bỏ rơi hoặc phải chờ từ 1 - 2 năm mới được cập nhật lên một phiên bản Android đã chẳng còn mới. Google cũng không hài lòng về điều này, hãng đã từng đưa ra nhiều sáng kiến để giúp cải thiện tình hình nhưng vẫn chưa đạt thành quả nào đáng kể. Chỉ có dòng sản phẩm Nexus và Pixel là được nhận bản cập nhật sớm nhất.
543Vote
44Vote
38Vote
213Vote
111Vote
3.779
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.