Cũng Như Galaxy S5, Các Thiết Bị Mới Của Samsung Đều Xác Nhận PayPal Bằng Cảm Biến Vân Tay

04 Tháng Chín 20144:04 CH(Xem: 14864)
Cũng Như Galaxy S5, Các Thiết Bị Mới Của Samsung Đều Xác Nhận PayPal Bằng Cảm Biến Vân Tay

blank

Ứng dụng ví tiền trên di động của PayPal đang mở rộng hỗ trợ cho các thiết bị mới nhất của Samsung. Đầu tiên là tăng cường bảo mật sinh trắc học với Galaxy S5, Gear 2Gear Fit, và một loạt các thiết bị mới sau đó của Samsung. Galaxy Note 4, Gear S của Samsung, tất cả đều có cải tiến máy quét dấu vân tay để hỗ trợ cho ứng dụng thanh toán trên di động của PayPal.



Cũng có thể bên phía Apple sẽ có kế hoạch cho kiểu ứng dụn mobile wallet (thanh toán trên điện thoại) để cạnh tranh với PayPal, Google Wallet và một số giải pháp tương tự khác.

59Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng