3 Mẫu iPhone 2017 Sẽ Được Trang Bị RAM 3GB

14 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 21287)
3 Mẫu iPhone 2017 Sẽ Được Trang Bị RAM 3GB
blank
Trong năm 2016, khi iPhone 7 Plus được ra mắt với dung lượng RAM 2GB, nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn 1 GB, đã góp phần thu hút người dùng chọn mua phiên bản màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, Apple có thể sẽ có cách khác để khiến người dùng mua những phiên bản iPhone 8 khác nhau, vì cả 3 model iPhone mới được cho rằng sẽ có dung lượng RAM bằng nhau là 3 GB.

Đã có khá nhiều tin đồn khác nhau về cấu hình của thế hệ iPhone mới. Trang TrendForce cho rằng iPhone 8 bản 5.8 inch sẽ có 3GB RAM, và 2 model còn lại có 2GB RAM. Trong khi đó, theo nghiên cứu của nhà phân tích Timothy Arcuri, tất cả 3 phiên bản đều sẽ có dung lượng RAM 3GB.

Về bộ nhớ và lưu trữ, cả 3 model iPhone 2017 được cho là sẽ có 3GB RAM, phiên bản 4.7 và 5.5 inch có dung lượng lưu trữ tương đương với iPhone 7 và 7 Plus là 32/128/256GB, trong khi đó, phiên bản 5.8 inch nhiều khả năng chỉ có hai tùy chọn là 64GB và 256GB. Phiên bản 5.8 inch cũng sẽ có dung lượng pin cao hơn.​

Với những sản phẩm thế hệ trước, Apple chỉ trang bị kèm theo cốc sạc với cường độ dòng điện thấp hơn, không được trang bị khả năng sạc nhanh, đây là một trong những điểm yếu của iPhone khi so với các đối thủ khác. iPhone 2017 có thể sẽ được tích hợp khả năng sạc nhanh thông qua USB-C.

Như vậy, nếu cả 3 mẫu iPhone 8 đều có RAM 3GB, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn khi không còn bị buộc phải chọn model giá cao nhất là iPhone 8 Plus, màn hình không viền, với mức giá có thể cao hơn đến 200 USD.
551Vote
43Vote
314Vote
216Vote
119Vote
3.5103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.