3 Mẫu iPhone 2017 Sẽ Được Trang Bị RAM 3GB

14 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 21654)
3 Mẫu iPhone 2017 Sẽ Được Trang Bị RAM 3GB
blank
Trong năm 2016, khi iPhone 7 Plus được ra mắt với dung lượng RAM 2GB, nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn 1 GB, đã góp phần thu hút người dùng chọn mua phiên bản màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, Apple có thể sẽ có cách khác để khiến người dùng mua những phiên bản iPhone 8 khác nhau, vì cả 3 model iPhone mới được cho rằng sẽ có dung lượng RAM bằng nhau là 3 GB.

Đã có khá nhiều tin đồn khác nhau về cấu hình của thế hệ iPhone mới. Trang TrendForce cho rằng iPhone 8 bản 5.8 inch sẽ có 3GB RAM, và 2 model còn lại có 2GB RAM. Trong khi đó, theo nghiên cứu của nhà phân tích Timothy Arcuri, tất cả 3 phiên bản đều sẽ có dung lượng RAM 3GB.

Về bộ nhớ và lưu trữ, cả 3 model iPhone 2017 được cho là sẽ có 3GB RAM, phiên bản 4.7 và 5.5 inch có dung lượng lưu trữ tương đương với iPhone 7 và 7 Plus là 32/128/256GB, trong khi đó, phiên bản 5.8 inch nhiều khả năng chỉ có hai tùy chọn là 64GB và 256GB. Phiên bản 5.8 inch cũng sẽ có dung lượng pin cao hơn.​

Với những sản phẩm thế hệ trước, Apple chỉ trang bị kèm theo cốc sạc với cường độ dòng điện thấp hơn, không được trang bị khả năng sạc nhanh, đây là một trong những điểm yếu của iPhone khi so với các đối thủ khác. iPhone 2017 có thể sẽ được tích hợp khả năng sạc nhanh thông qua USB-C.

Như vậy, nếu cả 3 mẫu iPhone 8 đều có RAM 3GB, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn hơn khi không còn bị buộc phải chọn model giá cao nhất là iPhone 8 Plus, màn hình không viền, với mức giá có thể cao hơn đến 200 USD.
551Vote
43Vote
314Vote
216Vote
119Vote
3.5103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.