Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Vào Ngày 02/05/2017

14 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 17616)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Vào Ngày 02/05/2017
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Microsoft chính thức xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện Windows lớn tại thành phố New York vào ngày 02/05/2017.

Mặc dù Microsoft thường sử dụng những sự kiện để ra mắt các thiết bị phần cứng mới, nhưng theo các nguồn tin cho biết, Surface Pro 5 và Surface Phone được mong đợi từ lâu sẽ không có mặt trong sự kiện tháng 05/2017. Thay vào đó, trang Business Insider dự đoán, sự kiện tháng 05/2017 của Microsoft sẽ tập trung vào sáng tạo và giáo dục sau khi công ty phát hành Windows 10 Creators Update. Nguồn tin cũng chia sẻ rằng trong sự kiện sẽ có sự xuất hiện của những phần mềm mới, tuy nhiên chưa biết đích xác tên và tính năng của các phần mềm.


Trước đây, một số ý kiến cho rằng Microsoft đang phát triển một phiên bản laptop Surface Book mới, với thiết kế gập vỏ sò truyền thống, không thể tháo rời màn hình như trước. Cùng với đó, Microsoft cũng đang phát triển một phiên bản Windows 10 mới hướng tới thị trường giáo dục, nơi mà Chromebook của Google đang dần đánh bại Apple và thu hẹp sự ảnh hưởng của Windows.

Dù Microsoft chưa tiết lộ bất cứ điều gì về sự kiện tháng 05/2017, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu công ty ra mắt Surface Book mới và phiên bản "Windows 10 Cloud" – nhằm đánh bại Google trong thị trường giáo dục.
5105Vote
47Vote
313Vote
221Vote
118Vote
4164
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.