Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Vào Ngày 02/05/2017

14 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 17742)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Vào Ngày 02/05/2017
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Microsoft chính thức xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện Windows lớn tại thành phố New York vào ngày 02/05/2017.

Mặc dù Microsoft thường sử dụng những sự kiện để ra mắt các thiết bị phần cứng mới, nhưng theo các nguồn tin cho biết, Surface Pro 5 và Surface Phone được mong đợi từ lâu sẽ không có mặt trong sự kiện tháng 05/2017. Thay vào đó, trang Business Insider dự đoán, sự kiện tháng 05/2017 của Microsoft sẽ tập trung vào sáng tạo và giáo dục sau khi công ty phát hành Windows 10 Creators Update. Nguồn tin cũng chia sẻ rằng trong sự kiện sẽ có sự xuất hiện của những phần mềm mới, tuy nhiên chưa biết đích xác tên và tính năng của các phần mềm.


Trước đây, một số ý kiến cho rằng Microsoft đang phát triển một phiên bản laptop Surface Book mới, với thiết kế gập vỏ sò truyền thống, không thể tháo rời màn hình như trước. Cùng với đó, Microsoft cũng đang phát triển một phiên bản Windows 10 mới hướng tới thị trường giáo dục, nơi mà Chromebook của Google đang dần đánh bại Apple và thu hẹp sự ảnh hưởng của Windows.

Dù Microsoft chưa tiết lộ bất cứ điều gì về sự kiện tháng 05/2017, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu công ty ra mắt Surface Book mới và phiên bản "Windows 10 Cloud" – nhằm đánh bại Google trong thị trường giáo dục.
5105Vote
47Vote
313Vote
221Vote
118Vote
4164
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.