Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Vào Ngày 02/05/2017

14 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 17619)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Vào Ngày 02/05/2017
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Microsoft chính thức xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện Windows lớn tại thành phố New York vào ngày 02/05/2017.

Mặc dù Microsoft thường sử dụng những sự kiện để ra mắt các thiết bị phần cứng mới, nhưng theo các nguồn tin cho biết, Surface Pro 5 và Surface Phone được mong đợi từ lâu sẽ không có mặt trong sự kiện tháng 05/2017. Thay vào đó, trang Business Insider dự đoán, sự kiện tháng 05/2017 của Microsoft sẽ tập trung vào sáng tạo và giáo dục sau khi công ty phát hành Windows 10 Creators Update. Nguồn tin cũng chia sẻ rằng trong sự kiện sẽ có sự xuất hiện của những phần mềm mới, tuy nhiên chưa biết đích xác tên và tính năng của các phần mềm.


Trước đây, một số ý kiến cho rằng Microsoft đang phát triển một phiên bản laptop Surface Book mới, với thiết kế gập vỏ sò truyền thống, không thể tháo rời màn hình như trước. Cùng với đó, Microsoft cũng đang phát triển một phiên bản Windows 10 mới hướng tới thị trường giáo dục, nơi mà Chromebook của Google đang dần đánh bại Apple và thu hẹp sự ảnh hưởng của Windows.

Dù Microsoft chưa tiết lộ bất cứ điều gì về sự kiện tháng 05/2017, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu công ty ra mắt Surface Book mới và phiên bản "Windows 10 Cloud" – nhằm đánh bại Google trong thị trường giáo dục.
5105Vote
47Vote
313Vote
221Vote
118Vote
4164
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.