Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Vào Ngày 02/05/2017

14 Tháng Tư 201712:00 SA(Xem: 17661)
Microsoft Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Vào Ngày 02/05/2017
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, Microsoft chính thức xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện Windows lớn tại thành phố New York vào ngày 02/05/2017.

Mặc dù Microsoft thường sử dụng những sự kiện để ra mắt các thiết bị phần cứng mới, nhưng theo các nguồn tin cho biết, Surface Pro 5 và Surface Phone được mong đợi từ lâu sẽ không có mặt trong sự kiện tháng 05/2017. Thay vào đó, trang Business Insider dự đoán, sự kiện tháng 05/2017 của Microsoft sẽ tập trung vào sáng tạo và giáo dục sau khi công ty phát hành Windows 10 Creators Update. Nguồn tin cũng chia sẻ rằng trong sự kiện sẽ có sự xuất hiện của những phần mềm mới, tuy nhiên chưa biết đích xác tên và tính năng của các phần mềm.


Trước đây, một số ý kiến cho rằng Microsoft đang phát triển một phiên bản laptop Surface Book mới, với thiết kế gập vỏ sò truyền thống, không thể tháo rời màn hình như trước. Cùng với đó, Microsoft cũng đang phát triển một phiên bản Windows 10 mới hướng tới thị trường giáo dục, nơi mà Chromebook của Google đang dần đánh bại Apple và thu hẹp sự ảnh hưởng của Windows.

Dù Microsoft chưa tiết lộ bất cứ điều gì về sự kiện tháng 05/2017, nhưng sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu công ty ra mắt Surface Book mới và phiên bản "Windows 10 Cloud" – nhằm đánh bại Google trong thị trường giáo dục.
5105Vote
47Vote
313Vote
221Vote
118Vote
4164
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.