Chiếc Galaxy S8 Khổng Lồ Xuất Hiện Ở Anh

14 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 21939)
Chiếc Galaxy S8 Khổng Lồ Xuất Hiện Ở Anh
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, sau khi chi tiền để nhuộm xanh cả Quảng trường Thời đại bằng các màn hình khổng lồ phát video quảng cáo Galaxy S8, Samsung tiếp tục tăng cường cho chiến dịch quảng bá để cả thế giới biết về chiếc Galaxy S8.

Samsung, tập đoàn công nghệ điện tử khổng lồ đến từ Hàn Quốc, đã cho lắp đặt tới 20 mô hình khổng lồ của Galaxy S8 tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất Vương quốc Anh. Những mô hình được đặt nằm dọc và có kích thước khổng lồ, chiều cao đến 7 mét, chiều dài 3 mét.

Samsung không hề tùy tiện chọn các danh lam thắng cảnh. Hãng đã tiến hành nhiều cuộc khảo sát với các du khách để có danh sách 20 thắng cảnh nổi bật nhất Vương quốc Anh. Samsung thậm chí còn tiến hành khảo sát và phân tích để tìm ra vị trí đặt các mô hình Galaxy S8 phù hợp nhất, có góc nhìn đẹp nhất.

Trước đó, Samsung đã nhiều lần tiến hành những chiến dịch marketing mới lạ. Hồi năm 2008, để quảng cáo cho mẫu điện thoại nắp gập, Samsung đã cho đặt tượng đài hình cánh tay cầm chiếc điện thoại nặng tới 50 tấn tại một số sân bay nổi tiếng thế giới.

Danh sách 20 địa điểm cụ thể có các mô hình Galaxy S8 khổng lồ ở Anh:
1)    Snowdonia – view of Llyn Llydaw from Mount Snowdon summit, Wales

2)    Scottish Highlands – view of Three Sisters mountains, Glencoe Valley, Scotland
3)    Stonehenge, Wiltshire, England
4)    St Ives Bay, Cornwall, England
5)    Cheddar Gorge, Somerset, England
6)    Loch Ness – view from Dores, Highland, Scotland
7)    Buttermere, Lake District, England
8)    Parliament and Big Ben – view from Westminster Bridge, London, England
9)    Giant’s Causeway, County Antrim, Northern Ireland
10)  Loch Lomond – view from Conic Hill, Dunbartonshire, Scotland
11)   Ben Nevis, Lochaber, Scotland
12)   Edinburgh from Arthur’s Seat, Scotland
13)   Peak District – view from Stanage Edge, Derbyshire, England
14)   Brecon Beacons – view from the summit, Wales
15)   Durdle Door, Dorset, England
16)   Spires of Oxford, Oxfordshire, England
17)   Bamburgh Castle – view from the coast, Bamburgh, Northumberland, England
18)   Seven Sisters, Sussex, England
19)   Bournemouth pier and beach, Hampshire, England
20)   Kings College – view from the River Cam, Cambridge, England
564Vote
41Vote
39Vote
218Vote
121Vote
3.6113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi giá cổ phiếu Apple tuột dốc, kéo theo giá trị vốn hóa thị trường giảm theo, đồng thời cả thị trường chứng khoán Mỹ chao đảo,… Tổng thống Donald Trump thẳng thừng nói rằng ông không quan tâm tới tình trạng của Apple hoặc những tác động của công ty đối với nền kinh tế Mỹ.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Samsung đã bắt đầu ra mắt những sản phẩm công nghệ đầu tiên, hứa hẹn sẽ xuất hiện tại triển lãm CES 2019.
05 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, nhóm tin tặc quốc tế Dark Overload thông báo chúng đã đánh cắp 10 GB tài liệu từ một công ty luật có khả năng đưa ra những thông tin mật chấn động về vụ khủng bố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ ngày 11/09/2001.
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi hạ thấp dự báo doanh thu của quý cuối năm 2018 khoảng 7.6%, và thừa nhận doanh số iPhone không cao như kỳ vọng. Apple đã công bố doanh thu kỷ lục của kho ứng dụng App Store trong những ngày nghỉ cuối năm 2018, với 1.22 tỷ USD.
04 Tháng Giêng 2019
Đầu tiên là Cây. Tại thị trấn Salamanca, Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia đã nhận thấy một khu rừng sồi trông khá đặc biệt sau khi được cắt tỉa.
04 Tháng Giêng 2019
Hồi năm 2018, Xu Yechuyi, một sinh viên Thượng Hải, muốn mua iPhone mới nhưng không đủ tiền mua hàng chính hãng. Do đó, cô chọn mua iPhone 6S đã qua sử dụng với giá chưa bằng 1/3 giá niêm yết. Xu Yechuyi, 22 tuổi, không phải khách hàng duy nhất chọn mua iPhone ngoài cửa hàng Apple mà chuyển sang thị trường đồ cũ.