Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép

14 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 17391)
Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang ET News (Hàn Quốc) và Investor cho biết, Samsung sẽ sản xuất một số mẫu smartphone màn hình kép trong năm 2017. Hiện công ty đã bắt tay vào việc sản xuất với mục tiêu khoảng 2,000 đến 3,000 sản phẩm trong nửa đầu năm 2017.

Các thiết bị màn hình kép sẽ chưa tấn công vào thị trường tiêu dùng. Samsung có lẽ chỉ muốn thử nghiệm để khám phá tiềm năng của một chiếc smartphone có thể gập lại được. Các nguyên mẫu thử nghiệm sẽ được thiết kế với 2 mảnh, màn hình 5 inch và được nối lại bằng một bản lề. Đây là một thiết kế từng được thấy trên một số thiết bị tiêu dùng như NEC Medias W N-05E và Kyocera Echo.

Từ lâu, Samsung đã ấp ủ ý tưởng tạo ra chiếc smartphone với một màn hình có thể gập hoàn toàn. Tuy nhiên, màn hình uốn cong hiện chưa sẵn sàng, vẫn được nghiên cứu, phát triển giống như nguyên mẫu thử nghiệm chiếc điện thoại mà Samsung chuẩn bị giới thiệu. Công ty không giấu ý định thương mại hóa điện thoại có thể gập vào năm 2019.

Trang ET News cũng trích dẫn một nguồn tin công nghiệp cho biết: “Kể từ khi sản phẩm có thể gập là trọng tâm chú ý của thị trường trong thời gian gần đây, vấn đề quan trọng là nắm được những nhu cầu mới và những ý tưởng UX qua các mẫu thử nghiệm. Đây là nỗ lực của Samsung Electronics để cho ra mắt một chiếc smartphone siêu cao cấp có thể gập lại được”.
532Vote
45Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.668
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.