Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép

14 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 17384)
Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang ET News (Hàn Quốc) và Investor cho biết, Samsung sẽ sản xuất một số mẫu smartphone màn hình kép trong năm 2017. Hiện công ty đã bắt tay vào việc sản xuất với mục tiêu khoảng 2,000 đến 3,000 sản phẩm trong nửa đầu năm 2017.

Các thiết bị màn hình kép sẽ chưa tấn công vào thị trường tiêu dùng. Samsung có lẽ chỉ muốn thử nghiệm để khám phá tiềm năng của một chiếc smartphone có thể gập lại được. Các nguyên mẫu thử nghiệm sẽ được thiết kế với 2 mảnh, màn hình 5 inch và được nối lại bằng một bản lề. Đây là một thiết kế từng được thấy trên một số thiết bị tiêu dùng như NEC Medias W N-05E và Kyocera Echo.

Từ lâu, Samsung đã ấp ủ ý tưởng tạo ra chiếc smartphone với một màn hình có thể gập hoàn toàn. Tuy nhiên, màn hình uốn cong hiện chưa sẵn sàng, vẫn được nghiên cứu, phát triển giống như nguyên mẫu thử nghiệm chiếc điện thoại mà Samsung chuẩn bị giới thiệu. Công ty không giấu ý định thương mại hóa điện thoại có thể gập vào năm 2019.

Trang ET News cũng trích dẫn một nguồn tin công nghiệp cho biết: “Kể từ khi sản phẩm có thể gập là trọng tâm chú ý của thị trường trong thời gian gần đây, vấn đề quan trọng là nắm được những nhu cầu mới và những ý tưởng UX qua các mẫu thử nghiệm. Đây là nỗ lực của Samsung Electronics để cho ra mắt một chiếc smartphone siêu cao cấp có thể gập lại được”.
532Vote
45Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.668
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần
07 Tháng Năm 2020
Theo số liệu mới nhất, Thụy Điển đã báo cáo tỷ lệ tử vong vì Covid-19 cao hơn Mỹ, vùng dịch lớn nhất thế giới, sau một thời gian từ chối phong tỏa và theo đuổi "miễn dịch cộng đồng".
07 Tháng Năm 2020
Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020.
07 Tháng Năm 2020
Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020.
07 Tháng Năm 2020
Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19
07 Tháng Năm 2020
Quý vị cần ở phía nam, nhìn về phía nam, để thấy được một bầu trời như trong ảnh.