Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép

14 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 17276)
Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang ET News (Hàn Quốc) và Investor cho biết, Samsung sẽ sản xuất một số mẫu smartphone màn hình kép trong năm 2017. Hiện công ty đã bắt tay vào việc sản xuất với mục tiêu khoảng 2,000 đến 3,000 sản phẩm trong nửa đầu năm 2017.

Các thiết bị màn hình kép sẽ chưa tấn công vào thị trường tiêu dùng. Samsung có lẽ chỉ muốn thử nghiệm để khám phá tiềm năng của một chiếc smartphone có thể gập lại được. Các nguyên mẫu thử nghiệm sẽ được thiết kế với 2 mảnh, màn hình 5 inch và được nối lại bằng một bản lề. Đây là một thiết kế từng được thấy trên một số thiết bị tiêu dùng như NEC Medias W N-05E và Kyocera Echo.

Từ lâu, Samsung đã ấp ủ ý tưởng tạo ra chiếc smartphone với một màn hình có thể gập hoàn toàn. Tuy nhiên, màn hình uốn cong hiện chưa sẵn sàng, vẫn được nghiên cứu, phát triển giống như nguyên mẫu thử nghiệm chiếc điện thoại mà Samsung chuẩn bị giới thiệu. Công ty không giấu ý định thương mại hóa điện thoại có thể gập vào năm 2019.

Trang ET News cũng trích dẫn một nguồn tin công nghiệp cho biết: “Kể từ khi sản phẩm có thể gập là trọng tâm chú ý của thị trường trong thời gian gần đây, vấn đề quan trọng là nắm được những nhu cầu mới và những ý tưởng UX qua các mẫu thử nghiệm. Đây là nỗ lực của Samsung Electronics để cho ra mắt một chiếc smartphone siêu cao cấp có thể gập lại được”.
532Vote
45Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.668
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Tổ chức Y tế Thế giới cho biết một nhóm chuyên gia quốc tế sẽ đến Trung Quốc vào tháng 01/2021 để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid-19.
15 Tháng Mười Hai 2020
Australia cho biết sẽ yêu cầu WTO điều tra mức thuế Trung Quốc áp đặt đối với sản phẩm lúa mạch của họ, khi căng thẳng quan hệ hai nước ngày càng leo thang.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Campuchia Hun Sen tuyên bố rằng tất cả học sinh lớp 12 sẽ được cho đậu tốt nghiệp mà không cần tham gia kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông dự kiến diễn ra vào ngày 11/01/2021.
15 Tháng Mười Hai 2020
Qualcomm Snapdragon 600 series đã từng là dòng chip xử lý dành cho smartphone tầm trung, trước khi Qualcomm ra mắt Snapdragon 700 series.
15 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng vẫn chưa chịu thừa nhận ông Trump thất cử bất chấp việc lãnh đạo phe đa số tại Thượng viện Mitch McConnell đã chúc mừng chiến thắng của Joe Biden.
15 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, HMD Global cuối cùng đã chính thức ra mắt Nokia 5.4 - smartphone tầm trung mới nhất của hãng tại Châu Âu.