Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép

14 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 17730)
Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang ET News (Hàn Quốc) và Investor cho biết, Samsung sẽ sản xuất một số mẫu smartphone màn hình kép trong năm 2017. Hiện công ty đã bắt tay vào việc sản xuất với mục tiêu khoảng 2,000 đến 3,000 sản phẩm trong nửa đầu năm 2017.

Các thiết bị màn hình kép sẽ chưa tấn công vào thị trường tiêu dùng. Samsung có lẽ chỉ muốn thử nghiệm để khám phá tiềm năng của một chiếc smartphone có thể gập lại được. Các nguyên mẫu thử nghiệm sẽ được thiết kế với 2 mảnh, màn hình 5 inch và được nối lại bằng một bản lề. Đây là một thiết kế từng được thấy trên một số thiết bị tiêu dùng như NEC Medias W N-05E và Kyocera Echo.

Từ lâu, Samsung đã ấp ủ ý tưởng tạo ra chiếc smartphone với một màn hình có thể gập hoàn toàn. Tuy nhiên, màn hình uốn cong hiện chưa sẵn sàng, vẫn được nghiên cứu, phát triển giống như nguyên mẫu thử nghiệm chiếc điện thoại mà Samsung chuẩn bị giới thiệu. Công ty không giấu ý định thương mại hóa điện thoại có thể gập vào năm 2019.

Trang ET News cũng trích dẫn một nguồn tin công nghiệp cho biết: “Kể từ khi sản phẩm có thể gập là trọng tâm chú ý của thị trường trong thời gian gần đây, vấn đề quan trọng là nắm được những nhu cầu mới và những ý tưởng UX qua các mẫu thử nghiệm. Đây là nỗ lực của Samsung Electronics để cho ra mắt một chiếc smartphone siêu cao cấp có thể gập lại được”.
532Vote
45Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.668
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.