Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép

14 Tháng Tư 20178:00 CH(Xem: 17295)
Samsung Có Thể Đang Thử Nghiệm Nguyên Mẫu Smartphone Màn Hình Kép
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang ET News (Hàn Quốc) và Investor cho biết, Samsung sẽ sản xuất một số mẫu smartphone màn hình kép trong năm 2017. Hiện công ty đã bắt tay vào việc sản xuất với mục tiêu khoảng 2,000 đến 3,000 sản phẩm trong nửa đầu năm 2017.

Các thiết bị màn hình kép sẽ chưa tấn công vào thị trường tiêu dùng. Samsung có lẽ chỉ muốn thử nghiệm để khám phá tiềm năng của một chiếc smartphone có thể gập lại được. Các nguyên mẫu thử nghiệm sẽ được thiết kế với 2 mảnh, màn hình 5 inch và được nối lại bằng một bản lề. Đây là một thiết kế từng được thấy trên một số thiết bị tiêu dùng như NEC Medias W N-05E và Kyocera Echo.

Từ lâu, Samsung đã ấp ủ ý tưởng tạo ra chiếc smartphone với một màn hình có thể gập hoàn toàn. Tuy nhiên, màn hình uốn cong hiện chưa sẵn sàng, vẫn được nghiên cứu, phát triển giống như nguyên mẫu thử nghiệm chiếc điện thoại mà Samsung chuẩn bị giới thiệu. Công ty không giấu ý định thương mại hóa điện thoại có thể gập vào năm 2019.

Trang ET News cũng trích dẫn một nguồn tin công nghiệp cho biết: “Kể từ khi sản phẩm có thể gập là trọng tâm chú ý của thị trường trong thời gian gần đây, vấn đề quan trọng là nắm được những nhu cầu mới và những ý tưởng UX qua các mẫu thử nghiệm. Đây là nỗ lực của Samsung Electronics để cho ra mắt một chiếc smartphone siêu cao cấp có thể gập lại được”.
532Vote
45Vote
311Vote
29Vote
111Vote
3.668
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.