DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced

14 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 27293)
DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, DJI đã bổ sung thêm phiên bản Advanced vào dòng máy bay điều khiển gắn camera Phantom 4.

Theo đó, Phantom 4 phiên bản Advanced được rút gọn tính năng bay so với dòng Pro nhưng vẫn giữ lại những đặc tính quan trọng như cụm camera dùng cảm biến 1 inch, độ phân giải 20 MP có khả năng quay phim 4K 60fps, mang lại lợi thế hơn khá nhiều so với Phantom 4, hiện chỉ dùng cảm biến 1/2.3 inch.

Để giảm giá cho sản phẩm, DJI không trang bị cho Phantom 4 Advanced cảm biến thị giác phía sau và 2 bộ cảm biến hồng ngoại trong hệ thống FlightAutonomy. Hệ thống sẽ giúp theo dõi và phát hiện vật cản cách xa 15 m, có thể xử lý tránh vật cản hoặc dừng lại lơ lửng. Nên phiên bản Advanced sẽ không có khả năng bay đối nghịch TapFly.

Ngoài ra, Phantom 4 Advanced sử dụng bộ điều khiển dành riêng mang thiết kế tương tự như các bộ điều khiển trên những model trước. Người dùng có thể lựa chọn bộ điều khiển có tích hợp sẵn màn hình LCD 5.5 inch 1080p độ sáng 1,000 cd/m2 với giá tăng thêm 300 USD tương tự Phantom 4 Pro. Tuy nhiên, hệ thống điều khiển của Phantom 4 Advanced không có băng tần 5.8GHz, dù tầm bay giữa 2 băng tần gần tương đương nhau, từ 2 km - 7 km.

Phantom 4 Advanced là lựa chọn máy bay điều khiển gắn camera cho những người cần chất lượng hình ảnh từ cảm biến 1 inch và đã có kinh nghiệm bay từ những chiếc Phantom 3 tiền nhiệm, không cần đến khả năng bay thông minh như Phantom 4 Pro. Phantom 4 Advanced có giá từ 1,349 USD và 1,649 USD nếu có kèm theo bộ điều khiển có sẵn màn hình LCD 5.5 inch.
5140Vote
41Vote
334Vote
238Vote
116Vote
3.9229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.