DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced

14 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 27516)
DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, DJI đã bổ sung thêm phiên bản Advanced vào dòng máy bay điều khiển gắn camera Phantom 4.

Theo đó, Phantom 4 phiên bản Advanced được rút gọn tính năng bay so với dòng Pro nhưng vẫn giữ lại những đặc tính quan trọng như cụm camera dùng cảm biến 1 inch, độ phân giải 20 MP có khả năng quay phim 4K 60fps, mang lại lợi thế hơn khá nhiều so với Phantom 4, hiện chỉ dùng cảm biến 1/2.3 inch.

Để giảm giá cho sản phẩm, DJI không trang bị cho Phantom 4 Advanced cảm biến thị giác phía sau và 2 bộ cảm biến hồng ngoại trong hệ thống FlightAutonomy. Hệ thống sẽ giúp theo dõi và phát hiện vật cản cách xa 15 m, có thể xử lý tránh vật cản hoặc dừng lại lơ lửng. Nên phiên bản Advanced sẽ không có khả năng bay đối nghịch TapFly.

Ngoài ra, Phantom 4 Advanced sử dụng bộ điều khiển dành riêng mang thiết kế tương tự như các bộ điều khiển trên những model trước. Người dùng có thể lựa chọn bộ điều khiển có tích hợp sẵn màn hình LCD 5.5 inch 1080p độ sáng 1,000 cd/m2 với giá tăng thêm 300 USD tương tự Phantom 4 Pro. Tuy nhiên, hệ thống điều khiển của Phantom 4 Advanced không có băng tần 5.8GHz, dù tầm bay giữa 2 băng tần gần tương đương nhau, từ 2 km - 7 km.

Phantom 4 Advanced là lựa chọn máy bay điều khiển gắn camera cho những người cần chất lượng hình ảnh từ cảm biến 1 inch và đã có kinh nghiệm bay từ những chiếc Phantom 3 tiền nhiệm, không cần đến khả năng bay thông minh như Phantom 4 Pro. Phantom 4 Advanced có giá từ 1,349 USD và 1,649 USD nếu có kèm theo bộ điều khiển có sẵn màn hình LCD 5.5 inch.
5140Vote
41Vote
334Vote
238Vote
116Vote
3.9229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, trong một cuộc phỏng vấn với trang The New York Times, giám đốc Apple là Phil Schiller và Eddy Cue đã tiết lộ rằng hãng vừa tinh chỉnh thuật toán App Store để hạn chế sự xuất hiện với tần suất cao bất thường của các ứng dụng của hãng trong kết quả tìm kiếm.
09 Tháng Chín 2019
Trong hai thập kỷ, các nhà khoa học nhận ra rằng, vi khuẩn đường ruột thực sự có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người. Theo trang New Sciencetist, quá trình khám phá bắt đầu từ năm 2004 khi một nhà nghiên cứu tại Đại học Kyushu, Nhật Bản phát hiện thấy, những con chuột thiếu vi khuẩn đường ruột có những phản ứng bất thường đối với sự căng thẳng.
09 Tháng Chín 2019
Tinh vân phản chiếu màu xanh bí ẩn được liệt kê trong các danh mục như VdB 152, hay Ced 201, thực sự rất mờ nhạt.
09 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Apple không hài lòng về cách mà Google hé lộ một lỗi bảo mật lớn trên iPhone gần đây. Các nhà nghiên cứu của Google đã cho biết các trang web độc hại đã lợi dụng các lỗ hổng bảo mật chưa từng được tiết lộ trên iOS để hack vào các thiết bị trong ít nhất hai năm.
08 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music ra mắt thêm phiên bản web, cho phép người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải cài đặt iTunes hoặc ứng dụng Apple Music. Hiện đã có phiên bản beta, người dùng có thể ghi danh và dùng thử tại địa chỉ beta.music.apple.com.
08 Tháng Chín 2019
Thuốc lá điện tử đang dần dần cho thấy mặt tối của nó. Khoảng đầu tháng 09/2019, Mỹ ghi nhận thêm 1 ca tử vong tại bang Oregon, có liên quan đến hút vape. Theo trung tâm kiểm soát và dự phòng dịch bệnh của bang Oregon, bệnh nhân đã qua đời do 1 căn bệnh phổi cấp tính có nguồn gốc từ việc hút vape có chứa 1 hợp chất có cần sa được mua ở 1 cửa hàng bán cần sa ở bang Oregon.