DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced

14 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 27980)
DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, DJI đã bổ sung thêm phiên bản Advanced vào dòng máy bay điều khiển gắn camera Phantom 4.

Theo đó, Phantom 4 phiên bản Advanced được rút gọn tính năng bay so với dòng Pro nhưng vẫn giữ lại những đặc tính quan trọng như cụm camera dùng cảm biến 1 inch, độ phân giải 20 MP có khả năng quay phim 4K 60fps, mang lại lợi thế hơn khá nhiều so với Phantom 4, hiện chỉ dùng cảm biến 1/2.3 inch.

Để giảm giá cho sản phẩm, DJI không trang bị cho Phantom 4 Advanced cảm biến thị giác phía sau và 2 bộ cảm biến hồng ngoại trong hệ thống FlightAutonomy. Hệ thống sẽ giúp theo dõi và phát hiện vật cản cách xa 15 m, có thể xử lý tránh vật cản hoặc dừng lại lơ lửng. Nên phiên bản Advanced sẽ không có khả năng bay đối nghịch TapFly.

Ngoài ra, Phantom 4 Advanced sử dụng bộ điều khiển dành riêng mang thiết kế tương tự như các bộ điều khiển trên những model trước. Người dùng có thể lựa chọn bộ điều khiển có tích hợp sẵn màn hình LCD 5.5 inch 1080p độ sáng 1,000 cd/m2 với giá tăng thêm 300 USD tương tự Phantom 4 Pro. Tuy nhiên, hệ thống điều khiển của Phantom 4 Advanced không có băng tần 5.8GHz, dù tầm bay giữa 2 băng tần gần tương đương nhau, từ 2 km - 7 km.

Phantom 4 Advanced là lựa chọn máy bay điều khiển gắn camera cho những người cần chất lượng hình ảnh từ cảm biến 1 inch và đã có kinh nghiệm bay từ những chiếc Phantom 3 tiền nhiệm, không cần đến khả năng bay thông minh như Phantom 4 Pro. Phantom 4 Advanced có giá từ 1,349 USD và 1,649 USD nếu có kèm theo bộ điều khiển có sẵn màn hình LCD 5.5 inch.
5140Vote
41Vote
334Vote
238Vote
116Vote
3.9229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.
19 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Đầu tháng 12/2018, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Kinh tế Pháp cho biết, Pháp sẽ chờ EU đến tháng 03/2019 để quyết định đánh thuế các công ty Internet lớn của Mỹ. Tuy nhiên, 10 ngày sau, ông thông báo thuế sẽ được giới thiệu từ ngày 01/01/2019 do những khó khăn trong việc thống nhất về quy định trên toàn khối. Ông Le Maire kỳ vọng thuế mới sẽ mang về 500 triệu EUR (khoảng 570 triệu USD) cho Pháp trong năm 2019.
18 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ Face ID siêu phức tạp của Apple được triển khai cho iPhone X và toàn bộ iPhone, iPad 2018 được đánh giá là đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, có vẻ như Apple vẫn muốn tiếp tục hoàn thiện các giải pháp sinh trắc học của hãng trong tương lai.
18 Tháng Mười Hai 2018
Hàng loạt các bong bóng bị đóng băng vào hồ Baikal là gì? Câu trả lời là khí Mê-tan (Methane). Hồ Baikal ở Nga, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận là hồ lớn nhất (tính theo thể tích), lâu đời nhất và sâu nhất thế giới, chứa hơn 20% lượng nước ngọt của thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Boeing đã khánh thành nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc thuộc dây chuyền lắp ráp và hoàn thiện dòng máy bay phản lực thương mại thân hẹp 737. Đây cũng là động thái nhấn mạnh cam kết của Boeing đối với thị trường máy bay lớn nhất thế giới trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung ngày một gia tăng.