DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced

14 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 26989)
DJI Ra Mắt Phantom 4 Advanced
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, DJI đã bổ sung thêm phiên bản Advanced vào dòng máy bay điều khiển gắn camera Phantom 4.

Theo đó, Phantom 4 phiên bản Advanced được rút gọn tính năng bay so với dòng Pro nhưng vẫn giữ lại những đặc tính quan trọng như cụm camera dùng cảm biến 1 inch, độ phân giải 20 MP có khả năng quay phim 4K 60fps, mang lại lợi thế hơn khá nhiều so với Phantom 4, hiện chỉ dùng cảm biến 1/2.3 inch.

Để giảm giá cho sản phẩm, DJI không trang bị cho Phantom 4 Advanced cảm biến thị giác phía sau và 2 bộ cảm biến hồng ngoại trong hệ thống FlightAutonomy. Hệ thống sẽ giúp theo dõi và phát hiện vật cản cách xa 15 m, có thể xử lý tránh vật cản hoặc dừng lại lơ lửng. Nên phiên bản Advanced sẽ không có khả năng bay đối nghịch TapFly.

Ngoài ra, Phantom 4 Advanced sử dụng bộ điều khiển dành riêng mang thiết kế tương tự như các bộ điều khiển trên những model trước. Người dùng có thể lựa chọn bộ điều khiển có tích hợp sẵn màn hình LCD 5.5 inch 1080p độ sáng 1,000 cd/m2 với giá tăng thêm 300 USD tương tự Phantom 4 Pro. Tuy nhiên, hệ thống điều khiển của Phantom 4 Advanced không có băng tần 5.8GHz, dù tầm bay giữa 2 băng tần gần tương đương nhau, từ 2 km - 7 km.

Phantom 4 Advanced là lựa chọn máy bay điều khiển gắn camera cho những người cần chất lượng hình ảnh từ cảm biến 1 inch và đã có kinh nghiệm bay từ những chiếc Phantom 3 tiền nhiệm, không cần đến khả năng bay thông minh như Phantom 4 Pro. Phantom 4 Advanced có giá từ 1,349 USD và 1,649 USD nếu có kèm theo bộ điều khiển có sẵn màn hình LCD 5.5 inch.
5140Vote
41Vote
334Vote
238Vote
116Vote
3.9229
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms cho rằng những lời nói của tổng thống Donald Trump về các cuộc biểu tình đang nổ ra tại Mỹ chỉ khiến mọi chuyện xấu đi.
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.