Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật

15 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 19416)
Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, hãng điện thoại Turing đã giới thiệu một model smartphone mới, nổi bật nhờ tích hợp cả 2 loại trợ lý thật và ảo.

Theo đó, thiết bị mới có tên Turing Phone Appassionato, được sản xuất bởi hãng TCL, thiết kế với vỏ nhôm, mặt kính Sapphire và sẽ được bán ra từ tháng 09/2017 với giá từ 1,099 USD.

Turing có tên đầy đủ là Turing Robotics Industries, từng ra mắt chiếc điện thoại tên Turing Phone sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim Liquidmorphium siêu bền. Tuy nhiên, Turing Phone không tạo được nhiều ấn tượng với người dùng, nhiều lần trễ hẹn và cuối cùng, chuyển luôn hệ điều hành từ Android sang Sailfish OS sau khi đã nhận đặt hàng.

Với mẫu smartphone mới, Turing đã hợp tác với TCL và hy vọng dây chuyền sản xuất của TCL sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. TCL có nhiều kinh nghiệm sản xuất cho các thương hiệu khác như BlackBerry và Alcatel.


Phần vỏ của Turing Phone Appassionato được làm từ hợp kim Liquidmorphium có khả năng phân tán lực tốt hơn cả thép và Titan, giúp máy có khả năng chống sốc tốt hơn khi bị va đập mạnh. Ngoài ra, bề mặt của máy còn được phủ thêm một lớp Carbon để tạo ra cảm giác cầm giống như gốm. Toàn bộ mặt kính màn hình đều được làm bằng Sapphire có khả năng chống trầy rất tốt. Đây cũng là loại kính siêu bền được Apple sử dụng để bảo vệ ống kính camera.

Đặc biệt, Turing Phone Appassionato được tích hợp dịch vụ trợ lý 2 trong 1 có tên là “Sir Alan”. Sir Alan vừa là một trợ lý ảo tương tự như Siri, vừa là một trợ lý bằng người thật sẽ hỗ trợ người dùng thông qua gọi điện thoại. Turing dự kiến sẽ bán Turing Phone Appassionato từ tháng 09/2017, có hai phiên bản: phiên bản thường PX8 có giá 1,099 USD và phiên bản cao cấp GX8 giá 1,599 USD.
517Vote
42Vote
326Vote
229Vote
12Vote
376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một khảo sát cho biết phần lớn người dân Trung Quốc sẽ không chọn mua hàng hóa Mỹ trong ngày hội mua sắm 11/11.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei quyết định không bãi bỏ lệnh cấm đàm phán với "kẻ thù" Mỹ.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt nguồn tiền hỗ trợ California dập cháy rừng sau khi Thống đốc Gavin Newsom chỉ trích chính sách môi trường của ông.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Washington thông báo khởi động quá trình kéo dài một năm để rút khỏi hiệp định được đàm phán dưới thời cựu tổng thống Barack Obama.
04 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, quyết định rút khỏi Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (Regional Comprehensive Economic Partnership - RCEP) của Ấn Độ được thông báo tại Bangkok, Thái Lan.
04 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, Facebook và Mark Zuckerberg đang là đối tượng bị chỉ trích liên tục trên chính trường Mỹ khi cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2020.