Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật

15 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 19573)
Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, hãng điện thoại Turing đã giới thiệu một model smartphone mới, nổi bật nhờ tích hợp cả 2 loại trợ lý thật và ảo.

Theo đó, thiết bị mới có tên Turing Phone Appassionato, được sản xuất bởi hãng TCL, thiết kế với vỏ nhôm, mặt kính Sapphire và sẽ được bán ra từ tháng 09/2017 với giá từ 1,099 USD.

Turing có tên đầy đủ là Turing Robotics Industries, từng ra mắt chiếc điện thoại tên Turing Phone sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim Liquidmorphium siêu bền. Tuy nhiên, Turing Phone không tạo được nhiều ấn tượng với người dùng, nhiều lần trễ hẹn và cuối cùng, chuyển luôn hệ điều hành từ Android sang Sailfish OS sau khi đã nhận đặt hàng.

Với mẫu smartphone mới, Turing đã hợp tác với TCL và hy vọng dây chuyền sản xuất của TCL sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. TCL có nhiều kinh nghiệm sản xuất cho các thương hiệu khác như BlackBerry và Alcatel.


Phần vỏ của Turing Phone Appassionato được làm từ hợp kim Liquidmorphium có khả năng phân tán lực tốt hơn cả thép và Titan, giúp máy có khả năng chống sốc tốt hơn khi bị va đập mạnh. Ngoài ra, bề mặt của máy còn được phủ thêm một lớp Carbon để tạo ra cảm giác cầm giống như gốm. Toàn bộ mặt kính màn hình đều được làm bằng Sapphire có khả năng chống trầy rất tốt. Đây cũng là loại kính siêu bền được Apple sử dụng để bảo vệ ống kính camera.

Đặc biệt, Turing Phone Appassionato được tích hợp dịch vụ trợ lý 2 trong 1 có tên là “Sir Alan”. Sir Alan vừa là một trợ lý ảo tương tự như Siri, vừa là một trợ lý bằng người thật sẽ hỗ trợ người dùng thông qua gọi điện thoại. Turing dự kiến sẽ bán Turing Phone Appassionato từ tháng 09/2017, có hai phiên bản: phiên bản thường PX8 có giá 1,099 USD và phiên bản cao cấp GX8 giá 1,599 USD.
517Vote
42Vote
326Vote
229Vote
12Vote
376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.