Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật

15 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 19728)
Turing Phone Appassionato – Chiếc Smartphone Có Cả Trợ Lý Ảo Và Người Thật
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, hãng điện thoại Turing đã giới thiệu một model smartphone mới, nổi bật nhờ tích hợp cả 2 loại trợ lý thật và ảo.

Theo đó, thiết bị mới có tên Turing Phone Appassionato, được sản xuất bởi hãng TCL, thiết kế với vỏ nhôm, mặt kính Sapphire và sẽ được bán ra từ tháng 09/2017 với giá từ 1,099 USD.

Turing có tên đầy đủ là Turing Robotics Industries, từng ra mắt chiếc điện thoại tên Turing Phone sử dụng lớp vỏ bằng hợp kim Liquidmorphium siêu bền. Tuy nhiên, Turing Phone không tạo được nhiều ấn tượng với người dùng, nhiều lần trễ hẹn và cuối cùng, chuyển luôn hệ điều hành từ Android sang Sailfish OS sau khi đã nhận đặt hàng.

Với mẫu smartphone mới, Turing đã hợp tác với TCL và hy vọng dây chuyền sản xuất của TCL sẽ giúp hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. TCL có nhiều kinh nghiệm sản xuất cho các thương hiệu khác như BlackBerry và Alcatel.


Phần vỏ của Turing Phone Appassionato được làm từ hợp kim Liquidmorphium có khả năng phân tán lực tốt hơn cả thép và Titan, giúp máy có khả năng chống sốc tốt hơn khi bị va đập mạnh. Ngoài ra, bề mặt của máy còn được phủ thêm một lớp Carbon để tạo ra cảm giác cầm giống như gốm. Toàn bộ mặt kính màn hình đều được làm bằng Sapphire có khả năng chống trầy rất tốt. Đây cũng là loại kính siêu bền được Apple sử dụng để bảo vệ ống kính camera.

Đặc biệt, Turing Phone Appassionato được tích hợp dịch vụ trợ lý 2 trong 1 có tên là “Sir Alan”. Sir Alan vừa là một trợ lý ảo tương tự như Siri, vừa là một trợ lý bằng người thật sẽ hỗ trợ người dùng thông qua gọi điện thoại. Turing dự kiến sẽ bán Turing Phone Appassionato từ tháng 09/2017, có hai phiên bản: phiên bản thường PX8 có giá 1,099 USD và phiên bản cao cấp GX8 giá 1,599 USD.
517Vote
42Vote
326Vote
229Vote
12Vote
376
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.