Người Dùng iMessage Có Thể Chia Sẻ Địa Điểm Google Maps

17 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 19303)
Người Dùng iMessage Có Thể Chia Sẻ Địa Điểm Google Maps
Người Dùng iMessage Có Thể Chia Sẻ Địa Điểm Google Maps
Khoảng giữa tháng 04/2017, ứng dụng Google Maps dành cho iOS đã được cập nhật lên phiên bản mới, bổ sung thêm tính năng gửi địa điểm trong iMessage và thêm widget chỉ đường trong màn hình Notifications.

Người dùng có thể chia sẻ địa điểm hiện tại trong lúc nhắn tin, người nhận có thể xem được ngay lập tức hoặc là click vào đó để mở bản đồ Google Maps lên xem rõ. Để gửi địa điểm qua iMessage trên iOS 10, người dùng cần cập nhật Google Maps lên bản mới nhất trong App Store. Sau đó, vào iMessage, nhấn vào biểu tượng App Store, chọn Google Maps. Bản đồ Google sẽ tự động xuất hiện và chỉ sẵn địa điểm hiện tại của người dùng. Người dùng chỉ cần nhấn nút gửi đi.


Tính năng chia sẻ địa điểm hiện tại khá tiện lợi nhưng cũng khá đơn giản bởi vì nó chỉ chấm được một địa điểm duy nhất, và cũng không thể chia sẻ liên tục theo thời gian thực.

Trong khi đó, widget mới có tên là Directions, dùng để đặt trong màn hình Notifications và liên tục chỉ đường đến một địa điểm nhất định. Người dùng chỉ cần chọn địa điểm, tính năng sẽ hướng dẫn từng bước (turn-by-turn), rất tiện lợi vì người dùng luôn luôn xem được nó ở bất kỳ ứng dụng nào trong điện thoại, bằng cách chỉ cần kéo màn hình xuống và xem.
5122Vote
46Vote
318Vote
218Vote
115Vote
4.1179
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2020
Hẻm núi lớn nhất trong Hệ Mặt trời cắt một dải rộng trên bề mặt Sao Hỏa.
26 Tháng Năm 2020
Một ngày sau khi Nhật Bản chấm dứt tình trạng khẩn cấp, cư dân Tokyo đã xuống đường với tâm trạng phức tạp, vừa nhẹ nhõm vừa lo lắng.
26 Tháng Năm 2020
Từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2020, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ 3,551 người vì các tội liên quan đến đại dịch Covid-19.
26 Tháng Năm 2020
Các robot barista mới tại quán cà phê ở Daejeon, Hàn Quốc, lịch sự và nhanh nhẹn tiến về phía khách hàng.
25 Tháng Năm 2020
Nhu cầu về các phần mềm vượt tường lửa (VPN) ở Hong Kong đã tăng hơn sáu lần từ thứ Năm (22/05/2020) khi Bắc Kinh đề xuất luật an ninh quốc gia mới cho trung tâm tài chính, phản ánh mối lo ngại về quyền riêng tư trên Internet.
25 Tháng Năm 2020
Cho đến nay, cách tiếp cận gây tranh cãi của Thụy Điển trong việc chống lại đại dịch Covid-19 đã không mang lại kết quả như mong đợi, và đã có những lời kêu gọi chính phủ cần thay đổi chiến lược.