Người Dùng iMessage Có Thể Chia Sẻ Địa Điểm Google Maps

17 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 19458)
Người Dùng iMessage Có Thể Chia Sẻ Địa Điểm Google Maps
Người Dùng iMessage Có Thể Chia Sẻ Địa Điểm Google Maps
Khoảng giữa tháng 04/2017, ứng dụng Google Maps dành cho iOS đã được cập nhật lên phiên bản mới, bổ sung thêm tính năng gửi địa điểm trong iMessage và thêm widget chỉ đường trong màn hình Notifications.

Người dùng có thể chia sẻ địa điểm hiện tại trong lúc nhắn tin, người nhận có thể xem được ngay lập tức hoặc là click vào đó để mở bản đồ Google Maps lên xem rõ. Để gửi địa điểm qua iMessage trên iOS 10, người dùng cần cập nhật Google Maps lên bản mới nhất trong App Store. Sau đó, vào iMessage, nhấn vào biểu tượng App Store, chọn Google Maps. Bản đồ Google sẽ tự động xuất hiện và chỉ sẵn địa điểm hiện tại của người dùng. Người dùng chỉ cần nhấn nút gửi đi.


Tính năng chia sẻ địa điểm hiện tại khá tiện lợi nhưng cũng khá đơn giản bởi vì nó chỉ chấm được một địa điểm duy nhất, và cũng không thể chia sẻ liên tục theo thời gian thực.

Trong khi đó, widget mới có tên là Directions, dùng để đặt trong màn hình Notifications và liên tục chỉ đường đến một địa điểm nhất định. Người dùng chỉ cần chọn địa điểm, tính năng sẽ hướng dẫn từng bước (turn-by-turn), rất tiện lợi vì người dùng luôn luôn xem được nó ở bất kỳ ứng dụng nào trong điện thoại, bằng cách chỉ cần kéo màn hình xuống và xem.
5122Vote
46Vote
318Vote
218Vote
115Vote
4.1179
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.