Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

04 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 17614)
Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

blank

Các SmartBand thuở ban đầu nhận được khá nhiều sự hờ hững khi ra mắt vào đầu năm 2014. Nhưng Sony đã không đầu hàng cho ý tưởng về sản phẩm này. Tại IFA 2014, họ công bố SmartBand Talk mới, thiết bị mang mặc cũng có các chứng năng theo dõi hoạt động và đời sống, nhưng có thêm một vài thủ thuật mới trên màn hình 1.4”.

Thiết bị mới này có thể xử lý các cuộc gọi và kiểm soát điện thoại bằng giọng nói, có thêm một số chức năng đại loại như thông báo và nhiều hơn nữa. Căn bản thì nó là một dây đeo cổ tay và có chức năng giống một đồng hồ thông minh cơ bản. Để thêm phần hữu ích cho nền tảng Lifelog được thiết kế cho các thiết bị mang mặc, Sony có kế hoạch mở API của ứng dụng cho các nhà phát triển bên thứ ba vào cuối năm 2014.

Trở lại với các thông số kỹ thuật, SmartBand Talk có màn hình độ phân giải 288 x 128, CPU ARM Cortex-M4, bộ nhớ 2MB và pin 70 mAh (theo Sony, tuổi thọ pin kéo dài ít nhất là 3 ngày). Ngoài ra còn có Bluetooth, NFC, và tiêu chuẩn chống nước IP68 hiện hành của Sony.

57Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
FBI xem bất kỳ ứng dụng di động nào được phát triển ở Nga, bao gồm FaceApp, là "mối đe dọa phản gián tiềm tàng".
04 Tháng Mười Hai 2019
ông Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trại David, nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ và khách mời.
04 Tháng Mười Hai 2019
Các công tố viên Đài Loan cáo buộc cựu trung tá Cheng Chih-wen và cha tuồn thông tin cho Trung Quốc đại lục để đổi lợi ích.
04 Tháng Mười Hai 2019
hai nhà đồng sáng lập của Google, Larry Page và Sergey Brin cho biết sẽ rút lui khỏi các chức vụ của Alphabet, công ty mẹ của Google.
04 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2017, công ty Maine Coast đưa hơn 900,000 kg tôm hùm sống, trị giá 12 triệu USD, sang Trung Quốc mỗi năm, nhưng tình hình đã thay đổi.
04 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, ông Kim Jong-un cắt băng khánh thành thành phố Samjyon gần núi thiêng Paektu, nơi được gọi là "hình mẫu của nền văn minh hiện đại".