Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

04 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 17974)
Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

blank

Các SmartBand thuở ban đầu nhận được khá nhiều sự hờ hững khi ra mắt vào đầu năm 2014. Nhưng Sony đã không đầu hàng cho ý tưởng về sản phẩm này. Tại IFA 2014, họ công bố SmartBand Talk mới, thiết bị mang mặc cũng có các chứng năng theo dõi hoạt động và đời sống, nhưng có thêm một vài thủ thuật mới trên màn hình 1.4”.

Thiết bị mới này có thể xử lý các cuộc gọi và kiểm soát điện thoại bằng giọng nói, có thêm một số chức năng đại loại như thông báo và nhiều hơn nữa. Căn bản thì nó là một dây đeo cổ tay và có chức năng giống một đồng hồ thông minh cơ bản. Để thêm phần hữu ích cho nền tảng Lifelog được thiết kế cho các thiết bị mang mặc, Sony có kế hoạch mở API của ứng dụng cho các nhà phát triển bên thứ ba vào cuối năm 2014.

Trở lại với các thông số kỹ thuật, SmartBand Talk có màn hình độ phân giải 288 x 128, CPU ARM Cortex-M4, bộ nhớ 2MB và pin 70 mAh (theo Sony, tuổi thọ pin kéo dài ít nhất là 3 ngày). Ngoài ra còn có Bluetooth, NFC, và tiêu chuẩn chống nước IP68 hiện hành của Sony.

57Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.