Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

04 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 16883)
Sony Công Bố Giới Thiệu Về Smartband Talk

blank

Các SmartBand thuở ban đầu nhận được khá nhiều sự hờ hững khi ra mắt vào đầu năm 2014. Nhưng Sony đã không đầu hàng cho ý tưởng về sản phẩm này. Tại IFA 2014, họ công bố SmartBand Talk mới, thiết bị mang mặc cũng có các chứng năng theo dõi hoạt động và đời sống, nhưng có thêm một vài thủ thuật mới trên màn hình 1.4”.

Thiết bị mới này có thể xử lý các cuộc gọi và kiểm soát điện thoại bằng giọng nói, có thêm một số chức năng đại loại như thông báo và nhiều hơn nữa. Căn bản thì nó là một dây đeo cổ tay và có chức năng giống một đồng hồ thông minh cơ bản. Để thêm phần hữu ích cho nền tảng Lifelog được thiết kế cho các thiết bị mang mặc, Sony có kế hoạch mở API của ứng dụng cho các nhà phát triển bên thứ ba vào cuối năm 2014.

Trở lại với các thông số kỹ thuật, SmartBand Talk có màn hình độ phân giải 288 x 128, CPU ARM Cortex-M4, bộ nhớ 2MB và pin 70 mAh (theo Sony, tuổi thọ pin kéo dài ít nhất là 3 ngày). Ngoài ra còn có Bluetooth, NFC, và tiêu chuẩn chống nước IP68 hiện hành của Sony.

57Vote
40Vote
36Vote
23Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.