Wozniak: Thế Giới Năm 2075 Vẫn Sẽ Thấy Apple, Google Và Facebook Lớn Mạnh Hơn

17 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 16226)
Wozniak: Thế Giới Năm 2075 Vẫn Sẽ Thấy Apple, Google Và Facebook Lớn Mạnh Hơn
Wozniak Thế Giới Năm 2075 Vẫn Sẽ Thấy Apple, Google Và Facebook Lớn Mạnh Hơn
Khoảng giữa tháng 04/2017, Steve Wozniak, nhà đồng sáng lập Apple, trong cuộc phỏng vấn với trang USA Today đã đưa ra dự đoán rằng: “Apple vẫn sẽ lớn mạnh trong thời gian dài giống như IBM. Hãy nhìn vào lượng tiền mặt của Apple. Nó có thể được dùng để đầu tư vào bất cứ thứ gì. Sẽ rất buồn cười nếu không dự đoán rằng Apple vẫn sẽ tồn tại tới năm 2075. Điều đó cũng đúng đối với Google và Facebook.”

IBM đã bắt đầu từ năm 1911 và hiện vẫn đang phát triển mạnh mẽ hơn. Cho đến tháng 04/2017, IBM vẫn là một công ty tầm cỡ và quan trọng. Tương tự, Apple, Google và Facebook đều đang là những công ty lớn trong giới công nghệ với giá trị cao, cùng rất nhiều mảng kinh doanh và hiển nhiên là kiếm được rất nhiều tiền. Nên không hề quá bất ngờ khi có dự đoán cho rằng họ vẫn sẽ tiếp tục tồn tại trong nhiều năm nữa.


Cũng trong buổi phỏng vấn, Wozniak cho rằng những thành phố tuyệt vời trong tương lai sẽ được xây dựng trong sa mạc. Khi đó, con người sẽ sống trong các cấu trúc mái vòm và mặc quần áo được thiết kế đặc biệt để đi ra ngoài. Ông còn cho rằng nghề bác sĩ sẽ không còn, vì con người sẽ sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để tự chẩn đoán bệnh. Ngoài ra, đến năm 2075, Wozniak dự đoán nhân loại sẽ có thể định cư Sao Hỏa, tuy nhiên ông không chắc rằng liệu có gặp người ngoài hành tinh hay không. Dù vậy, ông cho rằng sẽ mất nhiều công sức để có thể liên lạc với họ (người ngoài hành tinh) nhưng cũng “không có quá nhiều hy vọng.”
55Vote
43Vote
32Vote
23Vote
14Vote
3.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.