iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ

Tuesday, April 18, 20177:00 PM(View: 20974)
iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.

Quay lại năm 2016, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đưa ra những dự đoán tương tự, cho rằng iPhone đặc biệt sẽ mang thiết kế tương tự iPhone 4.  Ngoài ra, Mac Otakara cũng nhận định rằng iPhone đặc biệt sẽ sử dụng một loại thép không gỉ mới, phiên bản nâng cấp của loại thép hiện đang được sử dụng cho Apple Watch.

Tính đến tháng 04/2017, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về mẫu iPhone đặc biệt nói trên sẽ mang tên iPhone 8, iPhone X hay iPhone Edition. Dự kiến, mẫu iPhone mới sẽ có màn hình OLED cong 2.5D ở mặt trước.

Các thông tin khá khớp với những hình ảnh và thông tin rò rỉ trước đó, Mac Otakara cho rằng iPhone Edition sẽ có camera iSight kép được xếp dọc phía sau. Cụm camera được cho là sẽ hỗ trợ tính năng thực tại ảo (VR). Trong khi đó, iPhone 7S & 7S Plus sẽ dày hơn một chút so với iPhone 7 & 7 Plus nhưng thiết kế sẽ không có thay đổi nhiều.
525Vote
41Vote
313Vote
28Vote
116Vote
3.263
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Sunday, January 10, 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
Friday, January 8, 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
Friday, January 8, 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
Thursday, January 7, 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
Thursday, January 7, 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.