iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ

18 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 21540)
iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.

Quay lại năm 2016, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đưa ra những dự đoán tương tự, cho rằng iPhone đặc biệt sẽ mang thiết kế tương tự iPhone 4.  Ngoài ra, Mac Otakara cũng nhận định rằng iPhone đặc biệt sẽ sử dụng một loại thép không gỉ mới, phiên bản nâng cấp của loại thép hiện đang được sử dụng cho Apple Watch.

Tính đến tháng 04/2017, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về mẫu iPhone đặc biệt nói trên sẽ mang tên iPhone 8, iPhone X hay iPhone Edition. Dự kiến, mẫu iPhone mới sẽ có màn hình OLED cong 2.5D ở mặt trước.

Các thông tin khá khớp với những hình ảnh và thông tin rò rỉ trước đó, Mac Otakara cho rằng iPhone Edition sẽ có camera iSight kép được xếp dọc phía sau. Cụm camera được cho là sẽ hỗ trợ tính năng thực tại ảo (VR). Trong khi đó, iPhone 7S & 7S Plus sẽ dày hơn một chút so với iPhone 7 & 7 Plus nhưng thiết kế sẽ không có thay đổi nhiều.
525Vote
41Vote
313Vote
28Vote
116Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.