iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ

18 Tháng Tư 20177:00 CH(Xem: 21769)
iPhone Edition Sẽ Có Khung Thép Không Gỉ
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.

Quay lại năm 2016, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đưa ra những dự đoán tương tự, cho rằng iPhone đặc biệt sẽ mang thiết kế tương tự iPhone 4.  Ngoài ra, Mac Otakara cũng nhận định rằng iPhone đặc biệt sẽ sử dụng một loại thép không gỉ mới, phiên bản nâng cấp của loại thép hiện đang được sử dụng cho Apple Watch.

Tính đến tháng 04/2017, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về mẫu iPhone đặc biệt nói trên sẽ mang tên iPhone 8, iPhone X hay iPhone Edition. Dự kiến, mẫu iPhone mới sẽ có màn hình OLED cong 2.5D ở mặt trước.

Các thông tin khá khớp với những hình ảnh và thông tin rò rỉ trước đó, Mac Otakara cho rằng iPhone Edition sẽ có camera iSight kép được xếp dọc phía sau. Cụm camera được cho là sẽ hỗ trợ tính năng thực tại ảo (VR). Trong khi đó, iPhone 7S & 7S Plus sẽ dày hơn một chút so với iPhone 7 & 7 Plus nhưng thiết kế sẽ không có thay đổi nhiều.
525Vote
41Vote
313Vote
28Vote
116Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.