Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby

18 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 23037)
Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby
blank
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures". Tuy nhiên, có vẻ như Samsung không thích điều này, nên đã phát hành một bản cập nhật mới, ngăn không cho người dùng sửa lại nút bấm của Bixby trong khoảng tháng 04/2017.

Trước đó, người dùng có thể cài đặt ứng dụng All in One Gestures từ PlayStore và tùy chỉnh lại nút Bixby để thực hiện một số thao tác, chẳng hạn như mở camera, khởi chạy Google Assistant, thậm chí là kích hoạt một số tựa game.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, Samsung sẽ ngăn chặn các hành động thay đổi hoặc tinh chỉnh lại KeyEvents, thành phần chính giúp All in One Gestures remap nút trợ lý ảo Bixby, trong phần Trợ năng.


Thông tin được xác nhận bởi một nhân viên làm việc tại Samsung trên trang mạng xã hội Twitter có tên tài khoản là @Philip Berne. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus được bán thông qua nhà mạng Telus của Canada sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên. Đối với các sản phẩm Galaxy S8 ở những thị trường khác như Mỹ, ứng dụng All in One Gesture vẫn hoạt động tốt dù máy đã cập nhật lên phần mềm mới nhất, nhưng có thể sau này sẽ không được nữa. Dù vậy, nguồn tin cũng không đế cập đến khả năng hỗ trợ tuỳ chỉnh Bixby trong tương lai, cũng có thể Samsung sẽ cập nhật lại khả năng tuỳ chỉnh Bixby.
533Vote
42Vote
38Vote
213Vote
19Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhiều tập đoàn sẽ đóng cửa gian trưng bày tại Singapore Airshow, triển lãm hàng không lớn thứ ba thế giới, vì lo ngại virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Chỉ số S&P 500 và Nasdaq lập đỉnh, khi người Trung Quốc đi làm lại và các nhà máy dần mở cửa sau đợt nghỉ Tết kéo dài.
10 Tháng Hai 2020
Sự kiện MWC Barcelona 2020 sẽ áp dụng nhiều biện pháp nghiêm ngặt nhằm bảo đảm an toàn giữa dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
10 Tháng Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp NGC 7331 thường được mô tả là tương tự như Dải Ngân hà của chúng ta.
10 Tháng Hai 2020
Tin tức 9 người trong một gia đình nhiễm virus corona sau bữa lẩu khiến cổ phiếu các hãng lẩu sáng ngày 10/02/2020 lao dốc.
10 Tháng Hai 2020
Bão Ciara càn quét Anh và Bắc Âu vào ngày 09/02/2020 khiến hàng trăm chuyến bay, tàu hỏa và nhiều hoạt động bị hủy