Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby

18 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 23135)
Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby
blank
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures". Tuy nhiên, có vẻ như Samsung không thích điều này, nên đã phát hành một bản cập nhật mới, ngăn không cho người dùng sửa lại nút bấm của Bixby trong khoảng tháng 04/2017.

Trước đó, người dùng có thể cài đặt ứng dụng All in One Gestures từ PlayStore và tùy chỉnh lại nút Bixby để thực hiện một số thao tác, chẳng hạn như mở camera, khởi chạy Google Assistant, thậm chí là kích hoạt một số tựa game.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, Samsung sẽ ngăn chặn các hành động thay đổi hoặc tinh chỉnh lại KeyEvents, thành phần chính giúp All in One Gestures remap nút trợ lý ảo Bixby, trong phần Trợ năng.


Thông tin được xác nhận bởi một nhân viên làm việc tại Samsung trên trang mạng xã hội Twitter có tên tài khoản là @Philip Berne. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus được bán thông qua nhà mạng Telus của Canada sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên. Đối với các sản phẩm Galaxy S8 ở những thị trường khác như Mỹ, ứng dụng All in One Gesture vẫn hoạt động tốt dù máy đã cập nhật lên phần mềm mới nhất, nhưng có thể sau này sẽ không được nữa. Dù vậy, nguồn tin cũng không đế cập đến khả năng hỗ trợ tuỳ chỉnh Bixby trong tương lai, cũng có thể Samsung sẽ cập nhật lại khả năng tuỳ chỉnh Bixby.
533Vote
42Vote
38Vote
213Vote
19Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.