Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby

18 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 23194)
Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby
blank
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures". Tuy nhiên, có vẻ như Samsung không thích điều này, nên đã phát hành một bản cập nhật mới, ngăn không cho người dùng sửa lại nút bấm của Bixby trong khoảng tháng 04/2017.

Trước đó, người dùng có thể cài đặt ứng dụng All in One Gestures từ PlayStore và tùy chỉnh lại nút Bixby để thực hiện một số thao tác, chẳng hạn như mở camera, khởi chạy Google Assistant, thậm chí là kích hoạt một số tựa game.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, Samsung sẽ ngăn chặn các hành động thay đổi hoặc tinh chỉnh lại KeyEvents, thành phần chính giúp All in One Gestures remap nút trợ lý ảo Bixby, trong phần Trợ năng.


Thông tin được xác nhận bởi một nhân viên làm việc tại Samsung trên trang mạng xã hội Twitter có tên tài khoản là @Philip Berne. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus được bán thông qua nhà mạng Telus của Canada sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên. Đối với các sản phẩm Galaxy S8 ở những thị trường khác như Mỹ, ứng dụng All in One Gesture vẫn hoạt động tốt dù máy đã cập nhật lên phần mềm mới nhất, nhưng có thể sau này sẽ không được nữa. Dù vậy, nguồn tin cũng không đế cập đến khả năng hỗ trợ tuỳ chỉnh Bixby trong tương lai, cũng có thể Samsung sẽ cập nhật lại khả năng tuỳ chỉnh Bixby.
533Vote
42Vote
38Vote
213Vote
19Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười 2019
Hồi tháng 05/2019, một số nguồn tin ghi nhận được có gần 500 trẻ em ở thành phố Ratodero tại Pakistan bị nhiễm HIV với mối nghi ngờ tất cả được khám chữa bệnh tại 1 phòng khám trong thành phố.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, chiếc máy bay không người lái tuyệt mật X37-B của không quân Mỹ đã hạ cánh xuống Trái Đất, kết thúc nhiệm vụ Orbital Test Vehicle 5 (OTV-5) kéo dài gần 2 năm liên tục ngoài vũ trụ.
29 Tháng Mười 2019
Từ năm 2010 đến 2019, ngành công nghệ thông tin phát triển mãnh liệt, kéo theo không ít các vụ bê bối.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin Bloomberg cho biết, Ngân hàng Trung ương Thái Lan có lẽ đang nhận thấy một điều rằng ngăn đà tăng giá của đồng Baht là một nhiệm vụ ngày càng khó khăn.
29 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo Yonhap đưa tin, Hàn Quốc tuyên bố sẽ ngừng nhận những đãi ngộ đặc biệt dành cho các quốc gia đang phát triển trong các đàm phán tương lai tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
28 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học John Hopkins đã thành công trong việc cấy điện cực vào não của người bị liệt và giúp họ có thể điều khiển được các cánh tay robot để làm các công việc hàng ngày