Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby

18 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 23377)
Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby
blank
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures". Tuy nhiên, có vẻ như Samsung không thích điều này, nên đã phát hành một bản cập nhật mới, ngăn không cho người dùng sửa lại nút bấm của Bixby trong khoảng tháng 04/2017.

Trước đó, người dùng có thể cài đặt ứng dụng All in One Gestures từ PlayStore và tùy chỉnh lại nút Bixby để thực hiện một số thao tác, chẳng hạn như mở camera, khởi chạy Google Assistant, thậm chí là kích hoạt một số tựa game.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, Samsung sẽ ngăn chặn các hành động thay đổi hoặc tinh chỉnh lại KeyEvents, thành phần chính giúp All in One Gestures remap nút trợ lý ảo Bixby, trong phần Trợ năng.


Thông tin được xác nhận bởi một nhân viên làm việc tại Samsung trên trang mạng xã hội Twitter có tên tài khoản là @Philip Berne. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus được bán thông qua nhà mạng Telus của Canada sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên. Đối với các sản phẩm Galaxy S8 ở những thị trường khác như Mỹ, ứng dụng All in One Gesture vẫn hoạt động tốt dù máy đã cập nhật lên phần mềm mới nhất, nhưng có thể sau này sẽ không được nữa. Dù vậy, nguồn tin cũng không đế cập đến khả năng hỗ trợ tuỳ chỉnh Bixby trong tương lai, cũng có thể Samsung sẽ cập nhật lại khả năng tuỳ chỉnh Bixby.
533Vote
42Vote
38Vote
213Vote
19Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.