Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby

18 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 22723)
Samsung Cập Nhật Chặn Khả Năng Tùy Chỉnh Bixby
blank
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures". Tuy nhiên, có vẻ như Samsung không thích điều này, nên đã phát hành một bản cập nhật mới, ngăn không cho người dùng sửa lại nút bấm của Bixby trong khoảng tháng 04/2017.

Trước đó, người dùng có thể cài đặt ứng dụng All in One Gestures từ PlayStore và tùy chỉnh lại nút Bixby để thực hiện một số thao tác, chẳng hạn như mở camera, khởi chạy Google Assistant, thậm chí là kích hoạt một số tựa game.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, Samsung sẽ ngăn chặn các hành động thay đổi hoặc tinh chỉnh lại KeyEvents, thành phần chính giúp All in One Gestures remap nút trợ lý ảo Bixby, trong phần Trợ năng.


Thông tin được xác nhận bởi một nhân viên làm việc tại Samsung trên trang mạng xã hội Twitter có tên tài khoản là @Philip Berne. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus được bán thông qua nhà mạng Telus của Canada sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên. Đối với các sản phẩm Galaxy S8 ở những thị trường khác như Mỹ, ứng dụng All in One Gesture vẫn hoạt động tốt dù máy đã cập nhật lên phần mềm mới nhất, nhưng có thể sau này sẽ không được nữa. Dù vậy, nguồn tin cũng không đế cập đến khả năng hỗ trợ tuỳ chỉnh Bixby trong tương lai, cũng có thể Samsung sẽ cập nhật lại khả năng tuỳ chỉnh Bixby.
533Vote
42Vote
38Vote
213Vote
19Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.