Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench

18 Tháng Tư 201710:00 CH(Xem: 20070)
Lộ Thông Tin Smartphone Mới Của Andy Rubin Trên GFXBench
blank
Andy Rubin, cha đẻ của Android, một trong những hệ điều hành di động có thị phần áp đảo hiện nay, đã từng tiết lộ hình ảnh góc phía đỉnh một chiếc smartphone lạ, được cho là sẽ đưa vào sản xuất trong tương lai bởi công ty Essential Products Inc.

Essential Products Inc là nơi hội tụ các kỹ sư tài giỏi từng làm việc cho Google, Apple và Samsung. Theo người đồng sảng lập ra Android, thiết bị mới sẽ là một chiếc smartphone cao cấp với thiết kế "không viền" ấn tượng.

Đến khoảng giữa tháng 04/2017, một số nguồn tin đã đón nhận thêm thông tin khá chi tiết về mẫu thiết bị mới trên GFXBench, có tên gọi cụ thể là “Essential FIH-PM1”. Theo đó, thiết bị mang tên "Essential FIH-PM1" sử dụng chipset mới nhất và cao cấp nhất hiện nay là Qualcomm Snapdragon 835, đi kèm bộ xử lý đồ họa Adreno 540. Thiết bị có RAM 4GB và bộ nhớ trong 16GB. Đặc biệt, camera chính trên "Essential" có cảm biến 12MP,  trong khi camera selfie đạt 8MP và cả 2 đều có khả năng quay video độ phân giải 4K.

Theo nhiều nguồn tin khác, thiết bị được cho là sẽ sử dụng đầu nối riêng biệt để sạc cũng như kết nối các module mở rộng của bên thứ 3. Ngoài ra, "Essential" còn có thể được trang bị NFC, khả năng tương thích với các module gắn thêm cùng tính năng tương tự như 3D Touch trên iPhone.
515Vote
41Vote
312Vote
215Vote
111Vote
2.954
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.