Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình

18 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21236)
Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, một số khách hàng mua Galaxy S8 ở Hàn Quốc đã được nhận máy sớm hơn so với thời điểm bán ra toàn cầu. Tuy nhiên, không may là có một số trường hợp ghi nhận được màn hình của máy bị ám một màu đỏ khá kỳ lạ.

Phản hồi lại vấn đề, Samsung cho biết đây không phải là vấn đề phần cứng và có thể khắc phục bằng cách chỉnh lại trong phần cài đặt. Người dùng vào Settings => Display => Screen Mode => Color balance. Dù vậy, nhiều khách hàng trên Instagram và 2 diễn đàn công nghệ Hàn Quốc (Ruliweb, Ppomppu) báo cáo rằng họ không thể tự sửa được ngay cả khi đã thay đổi phần cài đặt.


Một số trường hợp đã mang ra cửa hàng và được đổi máy mới, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực chính thức. Nhà nghiên cứu Neil Shah của công ty nghiên cứu Counterpoint Research cho rằng lỗi ám đỏ có thể xuất phát từ việc Galaxy S8 là chiếc điện thoại đầu tiên dùng tấm nền OLED "Deep Red", nhưng chưa được cân chỉnh tốt.

Còn theo trang DisplayMate, công nghệ màn hình mới giúp Galaxy S8 đạt 100% dải màu DCI-P3 và tăng độ bão hòa màu lên cao. Hiện vẫn chưa rõ hướng giải quyết sắp tới của Samsung, và liệu nó có thể được khắc phục bằng phần mềm hay không.
536Vote
41Vote
38Vote
29Vote
111Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.