Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình

18 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21289)
Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, một số khách hàng mua Galaxy S8 ở Hàn Quốc đã được nhận máy sớm hơn so với thời điểm bán ra toàn cầu. Tuy nhiên, không may là có một số trường hợp ghi nhận được màn hình của máy bị ám một màu đỏ khá kỳ lạ.

Phản hồi lại vấn đề, Samsung cho biết đây không phải là vấn đề phần cứng và có thể khắc phục bằng cách chỉnh lại trong phần cài đặt. Người dùng vào Settings => Display => Screen Mode => Color balance. Dù vậy, nhiều khách hàng trên Instagram và 2 diễn đàn công nghệ Hàn Quốc (Ruliweb, Ppomppu) báo cáo rằng họ không thể tự sửa được ngay cả khi đã thay đổi phần cài đặt.


Một số trường hợp đã mang ra cửa hàng và được đổi máy mới, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực chính thức. Nhà nghiên cứu Neil Shah của công ty nghiên cứu Counterpoint Research cho rằng lỗi ám đỏ có thể xuất phát từ việc Galaxy S8 là chiếc điện thoại đầu tiên dùng tấm nền OLED "Deep Red", nhưng chưa được cân chỉnh tốt.

Còn theo trang DisplayMate, công nghệ màn hình mới giúp Galaxy S8 đạt 100% dải màu DCI-P3 và tăng độ bão hòa màu lên cao. Hiện vẫn chưa rõ hướng giải quyết sắp tới của Samsung, và liệu nó có thể được khắc phục bằng phần mềm hay không.
536Vote
41Vote
38Vote
29Vote
111Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chén thánh và nhiều cổ vật trong nhà thờ ở thị trấn Oloron-Sainte-Marie bị ba tên trộm đánh cắp.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Apple cho biết sẽ đóng góp 2.5 tỷ USD để giúp giảm bớt cuộc khủng hoảng nhà ở California, và xem đây như là một biện pháp tăng cường cam kết của các công ty công nghệ với nơi họ đặt trụ sở.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, công ty gọi xe Uber đã báo cáo khoản thua lỗ lên tới 1.16 tỷ USD trong quý 3 năm 2019, gồm cả 401 triệu USD chi phí bồi thường dựa trên cổ phiếu liên quan tới việc IPO vào hồi tháng 05/2019.
05 Tháng Mười Một 2019
Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung vào phát triển quy trình sản xuất 3 nanomet. Trung tâm sẽ được đặt tại phía bắc của Đài Loan (thị trấn Baoshan, huyện Hsinchu).
05 Tháng Mười Một 2019
Coca-cola là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với mọi người, gắn liền với loại nước ngọt có gas vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chính những chai nước Coca-cola lại là nguyên nhân lớn nhất gây ra ô nhiễm rác nhựa. Một cuộc điều tra toàn cầu đã phát hiện ra Coca-cola là doanh nghiệp gây ra lượng rác thải nhựa nhiều nhất thế giới.
05 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, nguồn tin của Financial Times cho biết Nhà Trắng đang thảo luận gỡ bỏ một phần thuế nhập khẩu, để đạt thỏa thuận với Bắc Kinh ngay trong tháng.