Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình

18 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21378)
Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, một số khách hàng mua Galaxy S8 ở Hàn Quốc đã được nhận máy sớm hơn so với thời điểm bán ra toàn cầu. Tuy nhiên, không may là có một số trường hợp ghi nhận được màn hình của máy bị ám một màu đỏ khá kỳ lạ.

Phản hồi lại vấn đề, Samsung cho biết đây không phải là vấn đề phần cứng và có thể khắc phục bằng cách chỉnh lại trong phần cài đặt. Người dùng vào Settings => Display => Screen Mode => Color balance. Dù vậy, nhiều khách hàng trên Instagram và 2 diễn đàn công nghệ Hàn Quốc (Ruliweb, Ppomppu) báo cáo rằng họ không thể tự sửa được ngay cả khi đã thay đổi phần cài đặt.


Một số trường hợp đã mang ra cửa hàng và được đổi máy mới, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực chính thức. Nhà nghiên cứu Neil Shah của công ty nghiên cứu Counterpoint Research cho rằng lỗi ám đỏ có thể xuất phát từ việc Galaxy S8 là chiếc điện thoại đầu tiên dùng tấm nền OLED "Deep Red", nhưng chưa được cân chỉnh tốt.

Còn theo trang DisplayMate, công nghệ màn hình mới giúp Galaxy S8 đạt 100% dải màu DCI-P3 và tăng độ bão hòa màu lên cao. Hiện vẫn chưa rõ hướng giải quyết sắp tới của Samsung, và liệu nó có thể được khắc phục bằng phần mềm hay không.
536Vote
41Vote
38Vote
29Vote
111Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.