Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình

18 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21423)
Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, một số khách hàng mua Galaxy S8 ở Hàn Quốc đã được nhận máy sớm hơn so với thời điểm bán ra toàn cầu. Tuy nhiên, không may là có một số trường hợp ghi nhận được màn hình của máy bị ám một màu đỏ khá kỳ lạ.

Phản hồi lại vấn đề, Samsung cho biết đây không phải là vấn đề phần cứng và có thể khắc phục bằng cách chỉnh lại trong phần cài đặt. Người dùng vào Settings => Display => Screen Mode => Color balance. Dù vậy, nhiều khách hàng trên Instagram và 2 diễn đàn công nghệ Hàn Quốc (Ruliweb, Ppomppu) báo cáo rằng họ không thể tự sửa được ngay cả khi đã thay đổi phần cài đặt.


Một số trường hợp đã mang ra cửa hàng và được đổi máy mới, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực chính thức. Nhà nghiên cứu Neil Shah của công ty nghiên cứu Counterpoint Research cho rằng lỗi ám đỏ có thể xuất phát từ việc Galaxy S8 là chiếc điện thoại đầu tiên dùng tấm nền OLED "Deep Red", nhưng chưa được cân chỉnh tốt.

Còn theo trang DisplayMate, công nghệ màn hình mới giúp Galaxy S8 đạt 100% dải màu DCI-P3 và tăng độ bão hòa màu lên cao. Hiện vẫn chưa rõ hướng giải quyết sắp tới của Samsung, và liệu nó có thể được khắc phục bằng phần mềm hay không.
536Vote
41Vote
38Vote
29Vote
111Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.