Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình

18 Tháng Tư 201711:00 CH(Xem: 21561)
Galaxy S8 Ghi Nhận Một Số Trường Hợp Bị Ám Đỏ Màn Hình
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, một số khách hàng mua Galaxy S8 ở Hàn Quốc đã được nhận máy sớm hơn so với thời điểm bán ra toàn cầu. Tuy nhiên, không may là có một số trường hợp ghi nhận được màn hình của máy bị ám một màu đỏ khá kỳ lạ.

Phản hồi lại vấn đề, Samsung cho biết đây không phải là vấn đề phần cứng và có thể khắc phục bằng cách chỉnh lại trong phần cài đặt. Người dùng vào Settings => Display => Screen Mode => Color balance. Dù vậy, nhiều khách hàng trên Instagram và 2 diễn đàn công nghệ Hàn Quốc (Ruliweb, Ppomppu) báo cáo rằng họ không thể tự sửa được ngay cả khi đã thay đổi phần cài đặt.


Một số trường hợp đã mang ra cửa hàng và được đổi máy mới, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác thực chính thức. Nhà nghiên cứu Neil Shah của công ty nghiên cứu Counterpoint Research cho rằng lỗi ám đỏ có thể xuất phát từ việc Galaxy S8 là chiếc điện thoại đầu tiên dùng tấm nền OLED "Deep Red", nhưng chưa được cân chỉnh tốt.

Còn theo trang DisplayMate, công nghệ màn hình mới giúp Galaxy S8 đạt 100% dải màu DCI-P3 và tăng độ bão hòa màu lên cao. Hiện vẫn chưa rõ hướng giải quyết sắp tới của Samsung, và liệu nó có thể được khắc phục bằng phần mềm hay không.
536Vote
41Vote
38Vote
29Vote
111Vote
3.665
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Stephen McBride là nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và cũng là trưởng nhóm phân tích của RiskHedge, một hãng chuyên nghiên cứu và phân tích cổ phiếu công nghệ. Công việc khiến anh không thể không quan tâm đặc biệt đến Apple để đưa ra lời tư vấn cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm mà Cupertino trình diễn trong năm 2018 9ã khiến anh thực sự lo ngại. Bài viết là suy nghĩ của Stephen McBride về tương lai Apple trong thời gian tới:
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, YouTube tuyên bố sẽ giảm mức khuyến nghị của các video chứa thông tin không chính xác và thuyết âm mưu, được gọi là nội dung đường biên (borderline content)). Trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng YouTube cố tình hướng người xem tới các nội dung cực đoan. Ban đầu, chính sách hạn chế khuyến nghị video thuyết âm mưu sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và có thể ảnh hưởng tới dưới 1% số video có trên nền tảng.
26 Tháng Giêng 2019
Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.
26 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tập đoàn Hyundai Motor công bố thông tin về một loại túi khí mới giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có tai nạn. Công nghệ mới có thể tạm gọi là Hệ thống túi khí liên hoàn (Multi-Collision Airbag System), hay có thể hiểu đơn giản là túi khí có thể bung nhiều hơn 1 lần. Cụ thểm các túi khí có khả năng bung tiếp lần thứ 2 để giảm thương vong nếu có thêm va chạm xảy ra sau cú va chạm đầu tiên. Hệ thống an toàn bị động dự kiến sẽ được trang bị trên các dòng xe Hyundai và KIA khi đã được nghiên cứu hoàn thiện.