Xe Tải Chở Thiết Bị Của Sony Bị Đánh Cắp Trên Đường Đến Las Vegas

19 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 19768)
Xe Tải Chở Thiết Bị Của Sony Bị Đánh Cắp Trên Đường Đến Las Vegas
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Sony Alpha Rumors đưa tin, trên đường đến tham dự sự kiện NAB (National Association of Broadcasters) 2017 ở Las Vegas, một chiếc xe tải chứa toàn bộ thiết bị của Sony đã bị đánh cắp.

Một nguồn tin khác xác nhận thêm rằng: “Tôi có thể khẳng định chiếc xe tải thực sự bị đánh cắp. Tôi đến từ công ty đối tác, chuyên đấu thầu việc cung ứng các thiết bị thay thế. Thiết bị của chúng tôi cũng ở trên chiếc xe bị đánh cắp đó.”

Dựa vào các thông tin đồn đoán và thông tin trước đó, Sony có thể sẽ ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới, trong đó có những máy ảnh cao cấp như A9 tại triển lãm NAB 2017. Ngoài ra, Sony cũng được cho là sẽ mang đến NAB nhiều thiết bị chất lượng, chẳng hạn như hệ thống hiển thị CLEDIS 8K/2K kích thước 400 inch, các màn hình chuyên nghiệp TRIMASTER OLED và LCD PRO, thiết bị lưu trữ nội dung media, mic thu âm…

Hiện Sony vẫn chưa có thông báo chính thức về vấn đề. NAB Show là triển lãm thương mại và hội thảo thường niên, được tổ chức bởi National Association of Broadcasters (Hiệp hội phát thanh truyền hình quốc gia) vào vào tháng 4 hàng năm tại trung tâm hội nghị Las Vegas. Triển lãm NAB 2017 sẽ diễn ra từ 22 đến 27/04/2017. Đây là sự kiện lớn nhất trên thế giới về phát thanh – truyền hình, sản xuất nội dung, viễn thông, điện ảnh, báo chí, xuất bản.
548Vote
40Vote
35Vote
23Vote
11Vote
4.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.