Xe Tải Chở Thiết Bị Của Sony Bị Đánh Cắp Trên Đường Đến Las Vegas

19 Tháng Tư 20179:00 CH(Xem: 19790)
Xe Tải Chở Thiết Bị Của Sony Bị Đánh Cắp Trên Đường Đến Las Vegas
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Sony Alpha Rumors đưa tin, trên đường đến tham dự sự kiện NAB (National Association of Broadcasters) 2017 ở Las Vegas, một chiếc xe tải chứa toàn bộ thiết bị của Sony đã bị đánh cắp.

Một nguồn tin khác xác nhận thêm rằng: “Tôi có thể khẳng định chiếc xe tải thực sự bị đánh cắp. Tôi đến từ công ty đối tác, chuyên đấu thầu việc cung ứng các thiết bị thay thế. Thiết bị của chúng tôi cũng ở trên chiếc xe bị đánh cắp đó.”

Dựa vào các thông tin đồn đoán và thông tin trước đó, Sony có thể sẽ ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới, trong đó có những máy ảnh cao cấp như A9 tại triển lãm NAB 2017. Ngoài ra, Sony cũng được cho là sẽ mang đến NAB nhiều thiết bị chất lượng, chẳng hạn như hệ thống hiển thị CLEDIS 8K/2K kích thước 400 inch, các màn hình chuyên nghiệp TRIMASTER OLED và LCD PRO, thiết bị lưu trữ nội dung media, mic thu âm…

Hiện Sony vẫn chưa có thông báo chính thức về vấn đề. NAB Show là triển lãm thương mại và hội thảo thường niên, được tổ chức bởi National Association of Broadcasters (Hiệp hội phát thanh truyền hình quốc gia) vào vào tháng 4 hàng năm tại trung tâm hội nghị Las Vegas. Triển lãm NAB 2017 sẽ diễn ra từ 22 đến 27/04/2017. Đây là sự kiện lớn nhất trên thế giới về phát thanh – truyền hình, sản xuất nội dung, viễn thông, điện ảnh, báo chí, xuất bản.
548Vote
40Vote
35Vote
23Vote
11Vote
4.657
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.