Xe Tải Chở Thiết Bị Của Sony Bị Đánh Cắp Trên Đường Đến Las Vegas

Wednesday, April 19, 20179:00 PM(View: 19814)
Xe Tải Chở Thiết Bị Của Sony Bị Đánh Cắp Trên Đường Đến Las Vegas
blank
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Sony Alpha Rumors đưa tin, trên đường đến tham dự sự kiện NAB (National Association of Broadcasters) 2017 ở Las Vegas, một chiếc xe tải chứa toàn bộ thiết bị của Sony đã bị đánh cắp.

Một nguồn tin khác xác nhận thêm rằng: “Tôi có thể khẳng định chiếc xe tải thực sự bị đánh cắp. Tôi đến từ công ty đối tác, chuyên đấu thầu việc cung ứng các thiết bị thay thế. Thiết bị của chúng tôi cũng ở trên chiếc xe bị đánh cắp đó.”

Dựa vào các thông tin đồn đoán và thông tin trước đó, Sony có thể sẽ ra mắt hàng loạt những sản phẩm mới, trong đó có những máy ảnh cao cấp như A9 tại triển lãm NAB 2017. Ngoài ra, Sony cũng được cho là sẽ mang đến NAB nhiều thiết bị chất lượng, chẳng hạn như hệ thống hiển thị CLEDIS 8K/2K kích thước 400 inch, các màn hình chuyên nghiệp TRIMASTER OLED và LCD PRO, thiết bị lưu trữ nội dung media, mic thu âm…

Hiện Sony vẫn chưa có thông báo chính thức về vấn đề. NAB Show là triển lãm thương mại và hội thảo thường niên, được tổ chức bởi National Association of Broadcasters (Hiệp hội phát thanh truyền hình quốc gia) vào vào tháng 4 hàng năm tại trung tâm hội nghị Las Vegas. Triển lãm NAB 2017 sẽ diễn ra từ 22 đến 27/04/2017. Đây là sự kiện lớn nhất trên thế giới về phát thanh – truyền hình, sản xuất nội dung, viễn thông, điện ảnh, báo chí, xuất bản.
548Vote
40Vote
35Vote
23Vote
11Vote
4.657
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, April 8, 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
Wednesday, April 8, 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
Wednesday, April 8, 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
Wednesday, April 8, 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
Wednesday, April 8, 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
Wednesday, April 8, 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.